Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015 Joile Nguyễn nổi bật váy vàng đi sự kiện

Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015 Joile Nguyễn nổi bật váy vàng đi sự kiện

(Alotintuc.com) – Jolie Nguyễn – Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc nổi tiếng khi sở hữu một đôi môi gợi cảm như “bông hồng lai” Lyli Maymac và những đường cong nóng bỏng. Xuất hiện trong show The Superstar của NTK Adrian Anh Tuấn, Jolie Nguyễn đã khoác lên mình bộ cánh màu vàng gợi cảm đầy quyến rũ.

jolie-nguyen-13

Sự kiện The Superstar của NTK Adrian Anh Tuấn vừa qua được xem là một trong những sự kiện thời trang lớn của Việt Nam kể từ đầu năm đến nay. Đây là một show diễn thời trang đầy tính nhân văn với ý tưởng “Với bất kì người phụ nữ nào, dù hoàn hảo hay không hoàn hảo, bạn sẽ tỏa sáng và trở thành Superstar chính hiệu nhờ cách lựa chọn trang phục thông minh” của BST “Superstar (Because you are!)”. Với ý nghĩa đó, sự kiện đã thu hút đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng thời trang và nhiều lĩnh vực khác, trong đó có Hoa hậu Thế giới người Việt 2015 Jolie Nguyễn.

jolie-nguyen-4

jolie-nguyen-7

Diện một thiết kế màu vàng rực rỡ và sang trọng, hoa hậu Jolie Nguyễn dường như thu hút mọi ánh nhìn khi những đường cong hấp dẫn được phô diễn một cách khéo léo.

jolie-nguyen-5
Với những đường khoét tinh tế, Jolie Nguyễn khoe khéo đôi vai thon và đôi chân dài thẳng tắp.Đường gấp nếp tinh tế ở phần eo giúp Hoa hậu khoe đường cong vòng 2 hấp dẫn.

jolie-nguyen-3
Làn da trắng nõn nà càng tôn lên vẻ yêu kiều của Jolie Nguyễn. Sở hữu đôi môi gợi cảm hơp mốt trong giới trẻ hiện nay.

jolie-nguyen-11

jolie-nguyen-9
Từ trái qua: Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn, Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm, Hoa hậu Biển Nguyễn Loan, người đẹp Trương Thị May.

jolie-nguyen-8
Sau đêm diễn tại TP HCM, The Superstar tiếp tục được trình diễn tại California (Mỹ) và Hà Nội.

Dress: Valenciani
Photo: Nguyễn Tuấn Linh
PR: Marcus Nguyen
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud