Hoa hậu Thanh Nga mang áo dài lấy cảm hứng từ Hoàng hậu Dương Vân Nga đến Mrs Universe 2023

(Alotintuc.com) – Hoa hậu Thanh Nga công bố quốc phục khi đến với Mrs Universe 2023 là bộ áo dài quyền lực lấy cảm hứng từ Hoàng hậu Dương Vân Nga do Brian Võ thiết kế.

Trong hành trang đến với Mrs Universe 2023 bên cạnh nhiều váy áo lộng lẫy, Hoa hậu Thanh Nga còn chăm chút và chuẩn bị bộ quốc phục. Cô mong muốn giới thiệu và lan tỏa nét đẹp văn hoá của người Việt đến bạn bè quốc tế.

Mới đây, Hoa hậu Thanh Nga công bộ bộ quốc phục do nhà thiết kế Brian Võ thực hiện – anh cũng là tác giả của bộ quốc phục mà Thiên Ân trình diễn tại Miss Grand Vietnam. Thiết kế lấy cảm hứng từ Hoàng hậu Dương Vân Nga, quyền lực và cực kỳ sang trọng.

Hoàng hậu Dương Vân Nga Là người phụ nữ có quyết định ảnh hưởng đến cả vận mệnh dân tộc. Dương Vân Nga là Hoàng hậu của 2 vị Hoàng đế thời kỳ đầu lập quốc trong lịch sử Việt Nam – Đinh Tiên Hoàng và Lê Đại Hành. Bà đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc chuyển giao quyền lực từ nhà Đinh sang nhà Tiền Lê.

Tuy nhiên, bà không được chính sử ghi chép nhiều. Còn theo truyền tụng dân gian, Dương Vân Nga là con gái của ông Dương Thế Hiển, quê ở vùng Nho Quan, Ninh Bình. Sinh thời, Vân Nga rất xinh đẹp. Bà có khuôn mặt bầu bĩnh rất phúc hậu song vẫn có nét thanh tú, cao sang. Nước da trắng hồng và cặp mắt phượng, mày ngài lúc nào cũng long lanh đầy tình tứ.

Thái hậu Dương Vân Nga không chỉ có sắc đẹp làm say lòng các đấng quân vương. Bản lĩnh chính trị, thời cuộc của bà cũng hiếm thấy, nếu xét theo thân phận của người đàn bà dưới thời phong kiến xa xưa. Và phản ánh nỗi oan ức tâm tư nỗi niềm của người phụ nữ Việt Nam từ ngàn xưa và nay bộ trang phục được lấy từ cảm hứng là tên của một vị hoàng hậu lịch sử Việt Nam oai nghi mẫu mực tông chủ đạo màu đỏ quyền lực được đính kết hoa văn họa tiết tỷ mỉ cách điệu.

Hình ảnh Hoa hậu Thanh Nga đứng giữa cánh đồng sen vàng cũng tôn vinh hình ảnh thanh cao và giá trị sâu sắc. Bộ quốc phục được đầu tư cầu kỳ, lộng lẫy, Hoa hậu Thanh Nga còn thu hút bởi thần thái quyền lực, sang trọng và sắc sảo.

Hoàng Thanh Nga được biết đến là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực trang sức. Không chỉ là một phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, một doanh nhân giỏi giang, thành đạt, Hoàng Thanh Nga còn dành rất nhiều tâm sức cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.

Đến với Mrs Universe 2023 Hoàng Thanh Nga mong muốn thử thách mình ở một vai trò mới, lan tỏa vẻ đẹp và tiếng nói của người phụ nữ đến cộng đồng. Đặc biệt là mang tiếng nói của mình, lan tỏa và đấu tranh cho vấn nạn bạo lực gia đình. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Hoa hậu Thanh Nga được kỳ vọng tiến xa trong hành trình chinh phục vương miện năm nay.

Thu An

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x