Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến khủng hoảng với tuổi trung niên

Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến khủng hoảng với tuổi trung niên

(Alotintuc.com) – Góp mặt trong tập phát sóng tuần này là Hoàng Thị Yến – hoa hậu quý bà năm 2009. Sau hơn 5 năm đăng quang, vừa làm mẹ, làm vợ, lại vừa đảm đương công việc kinh doanh thế nhưng người đẹp ngày càng mặn mà bất chấp những khủng hoảng tuổi trung niên đang đến. Sắp tới, cô sẽ chia sẻ lại những khủng hoảng và cách thức đã sử dụng để vượt qua khủng hoảng tuổi tác trên talkshow “Nghìn Lẻ Một Chuyện”.

IMG_3481

“Bản thân Hoàng Thị Yến chưa đến tuổi 40, nhưng vài năm gần đây cũng cảm thấy cơ thể có nhiều thay đổi tâm sinh lý. Cũng có thể do công việc nên ngủ ít hơn, cảm giác cứ bực bội trong người, nhiều khi chồng đi làm về bị mình cáu gắt vô cớ. Tôi nghĩ chắc cơ bản, con người đến tuổi thì thay đổi tâm sinh lý, đau nhức cơ thể, khó chịu, chỉ muốn mắng chồng (cười lớn).” – Hoàng Thị Yến chia sẻ lại những khủng hoảng tuổi trung niên gặp phải.

IMG_3478

Đồng hành với nữ diễn viên là MC Cát Tường, nghệ sĩ Phi Phụng, bác sĩ Dương Phương Mai và chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai; cùng ba khán giả: Văn Trương, Kim Trâm, Thanh Phương. Điều đặc biệt khi toàn bộ các nhân vật tham gia talkshow “Nghìn Lẻ Một Chuyện” lần này đều đã (hoặc đang) đối đầu với “khủng hoảng tuổi trung niên” nên đã “tâm đầu ý hợp” và cùng mổ xẻ vấn đề hết sức khí thế bằng chính những kinh nghiệm bản thân từng trải qua.

IMG_3440

MC Cát Tường với tính cách thẳng thắn chia sẻ thêm: “Khi bước vào 35 trở đi, các chị em phụ nữ hay rơi vào tình trạng cảm thấy buồn, lo lắng, già nua và kéo dài trong thời gian dài. Và không chuẩn bị cho sự thay đổi tâm sinh lý này thì sẽ không vượt qua được. Đây là hội chứng khủng hoảng tâm lý tuổi trung niên.”

IMG_3456

Ít người biết sau vẻ bề ngoài lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, MC Cát Tường hiện cũng đang bị “khủng hoảng tuổi trung niên” khi phải điều trị căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ mỗi tuần. Với sự đồng cảm, nữ MC đã khéo léo “vận động” mọi người cùng chia sẻ những câu chuyện thật trong quá khứ.

Phi Phụng (1)

Diễn viên Phi Phụng cho biết: “Ban đầu cũng sợ lắm, nhưng thiệt ra tới rồi thì Phi Phụng thấy bình thường, chỉ có lâu lâu hay nóng giận, nhưng la một cái rồi thôi chứ không đến nổi khủng hoảng. Đó là thời kỳ ai cũng phải trải qua nên phải chấp nhận. Nhưng nếu bản thân lạc quan thì dễ dàng vượt qua hơn. Cũng nhờ lạc quan, nhiều người ít biết Phi Phụng thật ra đã 60 tuổi, nhưng nhìn như mới 50.”

Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến - bìa phải (2)

Chia sẻ về giải pháp vượt qua khủng hoảng, hoa hậu Hoàng Thị Yến cho rằng không có cách nào ngoài việc phải tự cân bằng cuộc sống. Cô tâm sự: “Cũng nhờ con trai đã 17 tuổi, con gái 10 tuổi. Các cháu lớn hết nên thời kỳ vất vả nhất đã qua. Hiện tại bản thân có thời gian cho công việc và bản thân nhiều hơn vì các bé biết tự chăm sóc bản thân. Tôi tập trung vào chuyện ăn, ngủ đều đặn, nạp vào đủ chất dinh dưỡng, nhất là vitamin và rau xanh, nước, sinh hoạt điều độ hàng ngày.”

Talkshow “Nghìn Lẻ Một Chuyện” được phát sóng vào 23h00 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud