Hoa hậu Phan Kim Oanh làm Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2024

(Alotintuc.com) – Sau mùa 1 được tổ chức thành công vào tháng 8/2023 tại Thủ đô Hà Nội, Công ty TNHH Truyền thông Phan Oanh Media và BTC cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam vừa chính thức công bố khởi động mùa 2 cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2024- Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2024.

Mrs Grand International 2022, 2023 Phan Kim Oanh , hoa hậu Sao Mai, Á hậu Quách Thị Thân và Á hậu Minh Huệ

Cùng sự lan tỏa của mùa 1 cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023- Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2023 được tổ chức thành công vào tháng 8/2023 tại Thủ đô Hà Nội với sự đăng quang của hoa hậu Sao Mai, Á hậu Quách Thị Thân và Á hậu Minh Huệ, với kỳ vọng tạo dựng nên những dấu ấn mới cho sắc đẹp Việt Nam, Công ty TNHH Truyền thông Phan Oanh Media, BTC cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam đã chính thức công bố cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2024- Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2024 mùa 2. Cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 9 tới đây tại Thủ đô Hà Nội.

rs Grand International Phan Kim Oanh và NSND Vương Duy Biên, nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL- Trưởng Ban Cố vấn chương trình- Phó Trưởng BGK

Trước đó, cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2024- Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2024 đã được Ủy ban Nhân dân TP.Hà Nội, Sở văn hóa và Thể thao TP. Hà Nội đồng ý chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số  1762/SVHTT-QLNT, ngày 2/5/2024.

Mrs Grand VietNam 2024 do Công ty TNHH Truyền thông Phan Oanh Media tổ chức và nắm giữ bản quyền, Mrs Grand International 2022, 2023 Phan Kim Oanh làm Giám đốc Quốc gia là cuộc thi nhan sắc chính thống dành cho phụ nữ từ 25 đến 45 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, với mục đích tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc, trí tuệ, đạo đức và bản lĩnh, yêu chuộng hoà bình. Mrs Grand Vietnam 2024 sẽ được tổ chức phù hợp với tiêu chí và Format của cuộc thi Quốc tế “Mrs Grand International – Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế” tại Myanmar.

Mrs Grand International Phan Kim Oanh và ông Khunn Hset Han- Chủ tịch Mrs Grand International, Phó trưởng BGK

Cuộc thi là cơ hội để những người phụ nữ yêu cái đẹp thể hiện ý chí, nghị lực, bản lĩnh và tài năng, lan tỏa tình yêu và trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Đây còn là sân chơi nhan sắc giúp họ có cơ hội giao lưu, học hỏi và kết nối với nhau để cùng phát triển, muốn thử sức mình trên đấu trường quốc tế; đồng thời thúc đẩy tầm quan trọng của việc ủng hộ hòa bình trên các phương diện và quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Mrs Grand International Phan Kim Oanh cho biết, hơn cả mùa 1, Mrs Grand Vietnam 2024 sẽ có một format vô cùng độc đáo, mới lạ, tập trung vào quá trình huấn luyện, đào tạo, kỹ năng catwalk cũng như thần thái trình diễn trên sân khấu, giúp thí sinh có thể lột xác ấn tượng để trở thành người chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi năm nay.

Mrs Grand International Phan Kim Oanh và NSND Nguyễn Hải- Thành viên BGK

Ban Tổ chức và Ban Giám khảo cuộc thi là những gương mặt nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua. Với kiến thức sâu rộng và bề dày kinh nghiệm, dàn Ban Giám khảo hứa hẹn đem đến những đánh giá khách quan cùng kiến thức hữu ích, góp phần mang đến những kết quả công tâm và chính xác: NSND Vương Duy Biên, nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL- Trưởng Ban Cố vấn chương trình- Phó Trưởng BGK; Hoa hậu Phan Kim Oanh- Mrs Grand International 2022, 2023- Trưởng Ban Tổ Chức- Trưởng Ban Giám khảo; Khunn Hset Han- Chủ tịch Mrs Grand International, Phó trưởng BGK; Doanh nhân Kim Quy- Phó trưởng Ban tổ chức; NSND Nguyễn Hải- Thành viên BGK; NSƯT Nguyễn Tiến Quang (Quang Tèo- Thành viên BGK; NSUT Minh Tuấn- Thành viên BGK; Ca sĩ Minh Quân- Thành viên BGK; Hoa hậu Sao Mai- Mrs Grand Vietnam 2023- Thành viên BGK; Á hậu Quách Thị Thân- Mrs Grand Vietnam 2023-Thành viên BGK; Á hậu Minh Huệ- Mrs Grand International 2023-Thành viên BGK.

Mrs Grand International Phan Kim Oanh và NSƯT Nguyễn Tiến Quang (Quang Tèo)- Thành viên BGK

Thí sinh đăng quang Mrs Grand Vietnam 2024 sẽ được nhận những giải thưởng có giá trị từ Ban Tổ chức và phần thưởng đến từ các nhà tài trợ. TOP 5 danh giá của cuộc thi sẽ là Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4.

Ngoài các ngôi vị danh giá, Ban tổ chức cũng trao các giải thưởng phụ nhằm khai thác hết các thế mạnh của thí sinh:  Người đẹp tri thức (Best Intellectual); Người đẹp có hình thể đẹp nhất (Best Body);  Người đẹp tài năng nhất (Best Talent); Người đẹp trình diễn hay nhất (Best Catwalk);  Người đẹp có gương mặt khả ái (Best Face), Người đẹp truyền thông (Best Media)…

Mrs Grand International Phan Kim Oanh và NSUT Minh Tuấn- Thành viên BGK

Và người đẹp đăng quang cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2024 năm nay sẽ chính thức là gương mặt đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại cuộc thi nhan sắc Quốc tế Mrs Grand International 2024 – Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2024, sẽ được tổ chức vào tháng 11/2024 tại Myanmar.

Mrs Grand International Phan Kim Oanh và Ca sĩ Minh Quân- Thành viên BGK
NSND Vương Duy Biên, nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL- Trưởng Ban Cố vấn chương trình- Phó Trưởng BGK và Mrs Grand Vietnam 2023- Hoa hậu Sao Mai

Nói về tiêu chí  BTC đặt ra cho các đại diện Việt Nam đến với cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2024, Hoa hậu Phan Kim Oanh cho biết: “Chúng tôi sẽ chú ý đến nhan sắc, trình độ, cách ứng xử đối với mọi người. Tân Mrs Grand Vietnam 2024 không chỉ là một người phụ nữ giỏi giang trên thương trường mà cần phải có thêm những tài năng nhất định, một vẻ đẹp tâm hồn, một tấm lòng nhân hậu và sứ mệnh cao cả nhất chính là lan tỏa, nâng tầm giá trị của người phụ nữ trong xã hội hiện nay. BTC sẽ đánh giá cả một quá trình của các thí sinh trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi để tìm ra một gương mặt xứng đáng với chiếc vương miện cao quý. Người đẹp đăng quang trong đêm chung kết phải làm tròn với sứ mệnh mang hình ảnh Việt Nam ra quốc tế để lan toả và kết nối những tấm lòng lại với nhau, làm nên thành công của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới”.

Mrs Grand International Phan Kim Oanh và NSND Vương Duy Biên, nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL- Trưởng Ban Cố vấn chương trình- Phó Trưởng BGK cùng Á hậu Thụy Vân

Năm nay Hoa hậu Phan Kim Oanh tiếp tục giữ vai trò Trưởng Ban Tổ chức- Trưởng BGK cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2024, trực tiếp cùng Ban giám khảo lựa chọn ra thí sinh xuất sắc nhất tham dự cuộc thi Quốc tế. Với kinh nghiệm của đơn vị sản xuất nhiều cuộc thi người đẹp cùng sự trực tiếp chỉ đạo và đồng hành của Hoa hậu Phan Kim Oanh, việc một cuộc thi nhan sắc và trí tuệ giàu ý nghĩa,  thấm đượm tính nhân văn, một sự kiện Văn hóa được tổ chức tại mảnh đất Thủ đô ngàn năm văn hiến chắc chắn sẽ được lan tỏa sâu rộng, hứa hẹn sẽ là một sân chơi  hấp dẫn dành cho phụ nữ Việt Nam và thu hút đông đảo thí sinh đăng ký tham dự.

Mrs Grand International Phan Kim Oanh, NSND Nguyễn Hải và Á hậu Thụy Vân

Với quy mô và những đổi mới hấp dẫn, ấn tượng, Mrs Grand Vietnam 2024 được mong chờ sẽ là sự kiện đáng chú ý trên hành trình cùng nhau góp phần lan tỏa mạnh mẽ nét đẹp về văn hóa, con người Việt Nam ra thế giới.

BTC và BGK cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Hòa Bình Việt Nam 2024- Mrs Grand Vietnam 2024

Theo chia sẻ từ BTC, sau ngày chính thức công bố khởi động vào tháng 5/2024, vòng Sơ khảo Mrs Grand Vietnam 2024 dự kiến được tổ chức vào tháng 7/2024. Ngày 17/9/2024, các thí sinh sẽ có mặt tại Thủ đô Hà Nội trong Ngôi nhà chung, cùng tham gia các hoạt động trải nghiệm, các hoạt động thiện nguyện và cộng đồng, quảng bá du lịch Hà Nội. Tại Vòng thi phụ, các thí sinh sẽ trải qua phần phỏng vấn kín với Ban Giám khảo. Thí sinh có số điểm cao nhất ở Vòng thi phụ này sẽ được công bố và trao danh hiệu phụ “Người đẹp tri thức” vào buổi tối diễn ra Vòng thi chung kết.

NSUT QUANG TÈO

Vòng thi Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 21/09/2024 với phần thi trang phục Áo dài, trang phục Dạ hội và Phần thi tài năng. Đêm chung kết Mrs Grand Vietnam 2024 với phần thi Áo dài, phần thi trang phục Dạ hội, phần thi tài năng và phần thi ứng xử sẽ diễn ra vào ngày 22/09/2024 tại Nhà hát lớn, Thủ đô Hà Nội.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: BACKSTAGE
Tin cập nhật