Hoa hậu Phạm Hương xúc động khi về thăm trường tiểu học ở Hải Phòng

Hoa hậu Phạm Hương xúc động khi về thăm trường tiểu học ở Hải Phòng

(Alotintuc.com) – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã có chuyến thăm đầy ý nghĩa và xúc động tại trường tiểu học Thủy Triều (Thủy Nguyên-Hải Phòng) nơi cô từng gắng bó với mái trường tiểu học đầy kỉ niệm.

IMG_9454

Từng là một học sinh của trường nên khi về thăm và nhận được tình cảm đặc biệt của thầy cô cùng các em học sinh bên cạnh những kỉ niệm đẹp thời tiểu học khiến hoa hậu Phạm Hương rơi nước mắt xúc động, sự chân thành của Phạm Hương nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

_MG_0782

Sau hàng loạt hoạt động tại Nha Trang và Thành phố Hồ Chí Minh, vừa qua hoa hậu Phạm Hương đã chính thức về thăm gia đình cũng như đến thăm và tặng quà cho các học sinh tiểu học trường Thủy Triều (Hải Phòng). Tại trường, hoa hậu Phạm Hương đã tặng 20 suất học bổng cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu học tập. Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng đã đóng góp một phần nhỏ vào quỹ khuyến học của trường để có thêm phần thưởng cho các học sinh có thành tích tốt nhân dịp khen thưởng cuối năm học.

IMG_9338

Chuyến thăm của Phạm Hương vào trưa ngày 28/10 trở thành một sự kiện đặc biệt tại trường. Hàng trăm em học sinh quây quanh hoa hậu khiến Phạm Hương rất xúc động. Ngoài những phần quà dành cho các bạn học sinh, Phạm Hương còn mang một lẵng hoa tri ân thầy cô đã từng dạy cô suốt những năm cấp 1.

IMG_9411

Phát biểu tại chuyến thăm, Phạm Hương không giấu được những giọt nước mắt xúc động bày tỏ cảm xúc quá bất ngờ trước sự yêu quý của mọi người tại trường. Đồng thời, đến đây gợi cho Phạm Hương rất nhiều kỉ niệm đẹp thời cô học cấp 1. Gia cảnh khó khăn thời thơ ấu gắn liền với những năm chập chững đến trường khiến Phạm Hương ý thức được việc học hành và phải vươn lên, đó cũng là câu chuyện Phạm Hương muốn chia sẻ cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

_MG_9552

Sau chuyến thăm, hoa hậu Phạm Hương sẽ trở về thành phố Hồ Chí Minh để bắt đầu vào khóa huấn luyện đặc biệt. Công Ty Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) đang gấp rút chuẩn bị cho Phạm Hương có đầy đủ nhất từ kiến thức, kĩ năng đến trang phục dự thi Hoa hậu Hoàn vũ sắp tới.

_MG_9730

_MG_9711

Dự kiến, đầu tháng 12, hoa hậu Phạm Hương sẽ chính thức lên đường dự thi đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Photo: Nhân Phạm

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud