Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ trên sóng truyền hình mục tiêu học thạc sĩ

Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ trên sóng truyền hình mục tiêu học thạc sĩ

(Alotintuc.com) – Trưa ngày 23/10, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã có buổi trò chuyện trong chương trình Vui sống mỗi ngày phát trên kênh VTV3 cùng MC Phương Mai, tân hoa hậu Phạm Hương không giấu mục tiêu học thạc sĩ trong một tương lai gần.

_MG_8051

Trong buổi chia sẻ cùng chương trình, hoa hậu Phạm Hương đã giải đáp nhiều câu hỏi khó của MC Phương Mai về những vấn đề mà công chúng đang quan tâm về Phạm Hương. Đó cũng là những chia sẻ xung quanh việc vượt qua nhiều áp lực mà Phạm Hương đã từng phải trải qua.

Luôn là người điềm đạm, bình tĩnh và thẳng thắn, hoa hậu Phạm Hương đã trả lời dứt khoát mọi câu hỏi Phương Mai đặt ra. Trong đó, Phạm Hương cho biết mình là người sống nội tâm nên không dễ dàng bày tỏ cảm xác hay thể hiện với người xung quanh, đó là điều cô phải trau dồi hàng ngày để giao tiếp tốt hơn.

_MG_8084

Hay như việc dẹp mọi áp lực, thông tin trong cuộc thi bằng cách không đọc báo, nghe đài, xem mạng xã hội nói gì về mình mà chỉ tập trung hết sức mình cho lịch trình cũng như từng phần thi. Điều đó giúp Phạm Hương cảm thấy thanh thản và nhẹ lòng, cô còn tiết lộ với Phương Mai khác với nhiều thí sinh đều bị giảm cân, riêng Phạm Hương đã tăng 3kg sau cuộc thi.

Ch_p _nh giao lưu cùng ekip trư_ng quay

Đặc biệt hơn, thừa nhận mình không phải là người hoàn hảo nên với mỗi cuộc thi tham gia Phạm Hương sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân. Cô cho đó là sự cầu tiến và trải nghiệm mà mình cần làm trong cuộc sống. Không giấu mong muốn gặt hái được thành tích cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sắp tới, Phạm Hương chia sẻ mình sẽ cố gắng thật nhiều để có thể giành được một vị trí xứng đáng mà như Phương Mai chúc là có thể vào Top 10 chung cuộc.

_MG_8043

Từng tốt nghiệp Đại học Thương mại và trở thành giảng viên trường cao đẳng, Phạm Hương cũng cho biết mục tiêu tiếp theo sau khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là cô sẽ đi học và lấy bằng thạc sĩ, tiếp tục công việc giảng dạy và công tác ngành sư phạm của mình.

_MG_8030

Hiện tại, hoa hậu Phạm Hương cùng đơn vị quản lý là Unicorp đang bắt tay vào công tác chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sắp tới. Hiện Phạm Hương đã trở về quê nhà và sớm trở lại thành phố Hồ Chí Minh để bắt tay vào khóa huấn luyện chuyên nghiệp cùng các chuyên gia cũng như cộng sự hàng đầu ở các lĩnh vực để có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi sắp tới.

Photo: Nhân Phạm

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud