Hoa hậu Phạm Hương làm việc miệt mài, không ngừng nghỉ

Hoa hậu Phạm Hương làm việc miệt mài, không ngừng nghỉ

(Alotintuc.com) – Sáng hôm qua 24/3, Hoa hậu Phạm Hương đã lên đường sang Đức để tham gia hoạt động giao lưu văn hóa với công động người Việt tại nơi đây.

IMG_2266

Dù tối hôm trước đó (23/3), Phạm Hương vừa xuất hiện với vai trò khách mời tại một sự kiện thời trang, nhưng khi xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất vào buổi sáng sớm, nàng Hoa hậu vẫn thật xinh đẹp và rạng rỡ, trên gương mặt không hiện lên sự mệt mỏi.

IMG_2150

Xuất hiện ở sân bay, Phạm Hương diện set đồ trắng sang trọng và thanh lịch kết hợp cùng phụ kiện hàng hiệu đắt tiền. Thời gian qua, Phạm Hương liên tục nhận được lời khen về gu thời trang của mình. Ngay cả khi tham dự các sự kiện hay thời trang dạo phố, sân bay của cô nàng cũng vô cùng đẹp mắt và được kết hợp một cách tinh tế.

IMG_2299

Tại sân bay, Phạm Hương vô tình gặp danh hài Minh Nhí. Cả hai đã cùng trò chuyện vui vẻ và cùng tạo dáng chụp ảnh vô cùng “xì – tin”.

IMG_2295

Sau khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 và tham gia Hoa hậu hoàn vũ Thế giới trở về, Phạm Hương nhận được rất nhiều lời mời tham dự các sự kiện, chụp hình và đóng quảng cáo. Hầu hết lịch làm việc của Phạm Hương dày đặc và cô phải di chuyển khá nhiều, không chỉ đi lại trong nước mà còn ở nước ngoài.

IMG_2303

Cách đây 1 tuần, Phạm Hương cũng có chuyến bay sang New Zealand để quay quảng cáo cho một nhãn hàng cùng với người đẹp của một số quốc gia khác. Sau khi trở về, cô không dành thời gian nghỉ ngơi mà lại miệt mài với công việc khi liên tục bay qua bay lại giữa Hà Nội, TP.HCM để tham dự sự kiện giao lưu văn hóa – giáo dục Nhật Bản và một số sự kiện giải trí, thời trang.

IMG_2273

Sáng 24/3, hoa hậu Phạm Hương và nghệ sĩ hài Minh Nhí thu hút nhiều sự chú ý khi có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP HCM) để đáp máy bay sang Đức. Cả hai tỏ ra rất vui vì có dịp bay cùng chuyến.

Photo: Võ Đạt
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud