Hoa hậu Phạm Hương được vinh danh Gương mặt ấn tượng của năm

Hoa hậu Phạm Hương được vinh danh Gương mặt ấn tượng của năm

(Alotintuc.com) – Đây là giải thưởng do một tạp chí thời trang uy tín trao tặng cho Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.

BF7A1360

Tham dự đêm tôn vinh các nghệ sĩ phong cách nhất năm do một tạp chí thời trang tổ chức tại TP.HCM vào tối ngày 10/5, Hoa hậu Phạm Hương gây bất ngờ khi xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới.

BF7A1443

Bộ đầm xanh tinh tế, sang trọng của Dior kết hợp vô cùng ăn ý với chiếc túi xách cùng thương hiệu. Phụ kiện của Bvlgari bao gồm nhẫn, đồng hồ, hoa tai và đặc biệt là chiếc đồng hồ hình con rắn bằng vàng trắng được nạm kim cương tinh xảo càng khiến cho nàng Hoa hậu thêm phần sang trọng, quý phái.

BF7A1694

Đặc biệt, kiểu tóc lob ngang vai trẻ trung, hợp mốt mang tới hình ảnh tươi mới cho Phạm Hương thay vì kiểu tóc buông xõa tự nhiên, uốn xoăn hay tết lệch bên vốn đã quá quen thuộc với Phạm Hương mỗi khi xuất hiện.

BF7A1806

Tham gia sự kiện này, Phạm Hương bất ngờ được gọi tên ở giải thưởng Gương mặt ấn tượng của năm. Trước đó, Phạm Hương cũng vinh dự được nhận giải thưởng: Người phụ nữ của năm, Top 10 nhân vật truyền cảm hứng của năm,…

BF7A1877

Sau khi đạt giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, ngoài việc tham dự các sự kiện, nhận lời mời làm MC – giám khảo tại một số chương trình truyền hình, Phạm Hương còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội để giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những em nhỏ kém may mắn với mong muốn phần đóng góp nhỏ bé của mình có thể giúp các em nhỏ, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt có thêm niềm vui và động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Photo: Mr. AT
Stylist : Travis Nguyễn
Make up : Tuyết Anh

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud