Hoa hậu Phạm Hương diện set đồ tinh tế đến chúc mừng NTK Lê Thanh Hòa

Hoa hậu Phạm Hương diện set đồ tinh tế đến chúc mừng NTK Lê Thanh Hòa

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trong đêm cuối cùng của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2016, hoa hậu Phạm Hương diện bộ đầm ngắn sang trọng của NTK Lê Thanh Hòa cùng chiếc ví Christian Dior sang trọng, cô là một trong những nhan sắc được săn đón nhất thảm đỏ chương trình tối qua.

BF7A0070

Là một trong những mỹ nhân thường xuyên diện trang phục của NTK Lê Thanh Hòa, chính vì thế show diễn lần này của NTK Lê Thanh Hòa, Phạm Hương là người đến rất sớm để ủng hộ.

BF7A0056

Bộ váy ngắn đính đá cầu kỳ, vừa tạo sự sang trọng vừa giúp Phạm Hương khoe vòng eo con kiến và thân hình chuẩn mực.

BF7A0133

Cũng là một trong những tín đồ của Dior, Phạm Hương chọn chiếc ví tinh tế của Christian Dior vô cùng sành điệu và tinh tế, giúp bộ trang phục ấn tượng hơn.

BF7A0201

Xuất hiện với phần nhìn đẹp mắt, Phạm Hương nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý và thu hút rất nhiều ống kính phóng viên chụp ảnh. Chia sẻ sau chương trình, Phạm Hương cho biết cô rất vui khi được tham dự show thời trang này và chúc cho NTK Lê Thanh Hòa tiếp tục mang đến những mẫu thiết kế đẹp mắt.

BF7A0193

Vị huấn luyện viên The Face Việt Nam 2016 còn cho biết, cô đang tích cực chuẩn bị cho chương trình sắp tới. Nhưng trước mắt sẽ là buổi off fan đầu tiên của Phạm Hương và các fan hâm mộ. Đây sẽ là hoạt động rất ý nghĩa đối với Phạm Hương trong tháng 5 tới đây.

Photo: Mr AT
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud