Hoa hậu Phạm Hương diện đầm “công chúa” rạng rỡ dự event

Hoa hậu Phạm Hương diện đầm “công chúa” rạng rỡ dự event

(Alotintuc.com) – Sáng 9/9, hoa hậu Phạm Hương đã xuất hiện tại một sự kiện với vai trò là khách mời đặc biệt. Cô diện bộ váy màu trắng tinh khôi xinh như “công chúa”.

Đây là một thiết kế riêng của Lâm Gia Khang thực hiện cho Phạm Hương khi diện tại sự kiện này. Dù rất bận rộn với vai trò đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nhưng Phạm Hương vẫn giữ thần thái xinh đẹp và rạng rỡ trong sự kiện này.

Mặc dù yêu thích phong cách thời trang thể thao khi tham gia các hoạt động ngoài trời, nhưng hình ảnh Hoa hậu Phạm Hương xinh đẹp, dịu dàng vẫn được đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ưu thích khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Trong suốt những ngày qua, Phạm Hương liên tục xuất hiện và ghi hình cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô vừa về TP HCM chiều qua và sáng nay lại tiếp tục tham gia sự kiện này.

Phạm Hương cho biết dù di chuyển và hoạt động dầy đặc nhưng cô cảm thấy rất vui khi luôn nhận được sự yêu mến của mọi người. Đặc biệt, khi đồng hành và chia sẻ với các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 làm Phạm Hương nhớ đến hình ảnh của mình hai năm trước khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Được biết, hai ngày tiếp theo (10 và 11/09), Phạm Hương sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự kiện Sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tại khu vực phía Nam. Cô vẫn tiếp tục với vai trò đương kim hoa hậu và là người dẫn dắt cho chương trình truyền hình thực tế đồng hành cùng cuộc thi.

Với lịch trình sự kiện dầy đặc, Phạm Hương còn không có thời gian dành riêng cho bản thân để tổ chức sinh nhật của mình. Cô cũng đã cáo lỗi cùng fan hâm mộ khi không thể tham dự buổi party mà các “fan ruột” dự định tổ chức cho mình. Phạm Hương cũng hứa sẽ gặp gỡ người hâm mộ giao lưu trong một thời điểm sớm nhất có thể.

Photo: Mr AT
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud