Hoa hậu Oanh Yến giản dị tiếp đón bạn bè quốc tế

Hoa hậu Oanh Yến giản dị tiếp đón bạn bè quốc tế

(Alotintuc.com) – Nhân chuyến Nam Vương, á Vương và các người bạn Philipines sang Việt Nam tham quan, cũng như quảng bá cho các hoạt động, dự án cùng hoa hậu đẹp nhất thế giới toàn cầu – PanContinental international 2015. Oanh Yến đã không ngại ăn mặc giản dị, đời thường dẫn các bạn đi tham quan các địa điểm trong TPHCM, Vũng Tàu và các món ăn tại đây.

IMG_2393

Sau buổi tiệc tri ân ấm cúng do chính NTK Đinh Văn Thơ chủ thương hiệu áo dài ABC tổ chức cho Tân hoa hậu Thế giới toàn cầu Oanh Yến, cô trở về đời thường giản dị với quần jeans, áo sơ mi và trở thành hướng dẫn viên nhiệt tình nhất, dẫn cả đoàn Philippines trong đó có nam vương và á vương cuộc thi đi tham quan và ăn uống đặc sản TPHCM, Vũng Tàu . Chia sẻ của các người bạn ngoại quốc, những ngày lưu trú tại Việt Nam thật tuyệt vời, trước khi về nước, nam vương và á vương trao tặng hai món quà tượng trưng hai đất nước Philippines, và Úc dành cho Oanh Yến cùng những lời chúc sức khỏe, bình an, thành đạt.

IMG_2480

IMG_2476

IMG_2461

Được biết có thể trong show diễn kỷ niệm thương hiệu áo dài ABC hàng năm của NTK Đinh Văn Thơ quy tụ hàng loạt sao hạng A trong và ngoài nước vào ngày 15/1 tới đây, hai Nam Vương, và Á Vương cuộc thi có thể quay trở lại để tham dự trình diễn trong chương trình theo lời gợi ý của Hoa hậu Oanh Yến.

IMG_2322

IMG_2313

IMG_2312


IMG_2272
Chia sẻ về công việc sắp tới, Oanh Yến mong muốn mình nhanh chóng gặp Sở để đóng phạt để tiếp tục tham gia những hoạt động nghệ thuật để nuôi dưỡng hai con của mình. Cô cũng đang tất bật tham dự các chuỗi hoạt động quảng bá cho dự án phim ảnh mà cô đầu tư hợp tác cùng Ưng Hoàng Phúc , phim ‘Hùng Ali ‘, cũng như tham dự các dự án thiện nguyện với vai trò đại sứ tổ chức kêu gọi chống kỳ thị Hội LGBT, G- link Việt Nam, Unesco, Hội Từ Thiện Thật, Sống để yêu thương chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh.

IMG_2537

IMG_2547

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud