Hoa hậu Như Ý làm đại sứ dự án “Chung sức vì tình người”

Hoa hậu Như Ý làm đại sứ dự án “Chung sức vì tình người”

(Alotintuc.com) – Sau đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Việt Toàn cầu 2017, Bùi Như Ý luôn nổ lực hết mình để hoàn thành tốt trọng trách nặng nề của đương kim Hoa hậu.

Bùi Như Ý nhận được sự yêu mến và quan tâm đặc biệt từ công chúng sau khi giành được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu 2017. Sở hữu nhan sắc tươi tắn, ngọt ngào cùng với vóc dáng gợi cảm, chiều cao lý tưởng, nàng Hậu 9X ngày càng khẳng định chỗ đứng vững trong làng giải trí Việt cũng như trong lòng người hâm mộ.

Trở về sau cuộc thi, người đẹp luôn tất bật với rất nhiều dự án, hoạt động trên cương vị của một Hoa hậu. Mới đây, người đẹp đã cùng đồng hành với dự án ” Chung sức vì tình người” trong vai trò đại sứ nhân ái. Tham gia dự án lần này, Bùi Như Ý mong muốn chung sức cùng mọi người giúp đỡ những em bé có hoàn cảnh khó khắn trong cuộc sống.

Tham gia sự kiện lần này, Hoa hậu Bùi Như Ý lựa chọn áo dài truyền thống màu hồng nền nã, nhẹ nhàng toát lên vẻ yêu kiều, thướt tha nhưng cũng không kém phần cuốn hút, quyến rũ. Sự xuất hiện của mỹ nhân họ Bùi ngay lậ tức trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Đặc biệt, trong sự kiện lần này Như Ý được họa sĩ Lê Phương vẽ một bức chân dung bằng sơn dầu dành tặng người đẹp. Với món quà ý nghĩa và bất ngờ này, Bùi Như Ý chia sẻ cô rất vui và vinh hạnh khi nhận được món quà này, bên cạnh đó cô cũng nổ lực hết mình để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho dự án cộng đồng ý nghĩa này.

Là một nhân tố mới trong làng giải trí nhưng Bùi Như Ý đang không ngừng trao dồi, học hỏi kinh nghiệm để ghi được dấu ấn tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Được Hoa hậu Bùi Như Ý sẽ lấn sân sang nhiều lĩnh vực nghệ thuật cũng như các dự án kinh doanh. Người hâm mộ hãy cùng chờ đón và ủng hộ nàng Hậu trong thời gian tới.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud