Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy cùng Nam vương Nhí Bảo Khương đắt show sự kiện tại Thái Lan

Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy cùng Nam vương Nhí Bảo Khương đắt show sự kiện tại Thái Lan

(Alotintuc.com) – Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Châu Âu là Hoa Hậu Âu Á thì cô bé 12 tuổi với chiều cao khủng Ngọc Lan Vy cùng chàng Nam Vương Nhí Bảo Khương nhận được rất nhiều lời mời trong và ngoài nước.

Vừa qua, tại Bangkok Thái Lan thì Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy và Nam vương nhí Bảo Khương đã có mặt tại hai sự kiện lớn nhất đó chính là tuần lễ thời trang quốc tế Bangkok International Fashion Week 2108 và Prince & Princess Thailand 2018. Luôn biến hoá và chỉnh chu trong mỗi lần xuất hiện của mình là lý do khiến hai gương mặt nhí này luôn nhận được sự chào đón của ban tổ chức cũng như báo giới quốc tế. Đó cũng chính là lý do Ngọc Lan Vy và Bảo Khương liên tiếp nhận được những lời mời đến từ các quốc gia khác để tham gia vào các sự kiện văn hoá, giải trí đặc biệt là dành cho trẻ em.

Tuy tham gia nhiều hoạt động trong và ngoài nước nhưng cả hai cô bé, câu bé vẫn luôn đảm bảo việc họp tập ở trường lớp và đặt học vấn lên hàng đầu.

Trong mùa hè sắp tới, Ngọc Lan Vy và Bảo Khương sẽ cùng với người hướng dẫn của mình là giám đốc quốc gia, giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung có thêm nhiều hoạt động và kế hoạch thú vị dành cho thiếu nhi.

Photo: Tom Nguyễn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud