Hoa hậu Ngọc Hân làm MC tại giải Kiến trúc xanh 2015

Hoa hậu Ngọc Hân làm MC tại giải Kiến trúc xanh 2015

(Alotintuc.com) – Sau một thời gian im lặng trong giới showbiz, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân trở lại với showbiz bằng một hình ảnh rất khác, đó là hình ảnh của MC chuyên nghiệp.

DSCF4912
Cuối tuần qua, tại Hà Nội Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân xuất hiện với vẻ duyên dáng, với bộ đầm màu xanh nước biển, và đảm nhận vai trò MC trong chương trình trao giải kiến trúc xanh của hội kiến trúc sư việt nam tổ chức, nhằm tôn vinh các kiến trúc sư trẻ, các sinh viên kiến trúc có nhiều đồ án, sự sáng tạo ra những công trình kiến trúc xanh thân thiện môi trường và phát triển bền vững.

DSCF4915
Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ “ tôi bén duyên với nghề MC khi được Kênh VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam mời làm MC cho chương trình Không Gian Xanh, tôi luôn cố gắng hết nỗi lực của mình với thử thách của một nghề mới, nghề MC cần đòi hỏi nhiều thứ ngoài khả năng nói. Tôi luôn tự tập luyện ở nhà hằng ngày để trao dồi sự tự tin của mình trước máy quay. Đối với tôi bây giờ nghề MC là một nghề chính của mình, tôi làm vì niềm đam mê, sự học hỏi, giúp cho mình hoàn thiện tốt hơn kĩ năng nói, kĩ năng tiếp thu, cũng như tự tin của mình.”

DSCF4800
Hoa hậu Việt Nam 2010 dí dỏm nói rằng “mong mọi người hãy tiếp nhận Ngọc Hân là một MC chuyên nghiệp, và đừng quên gọi là: Hoa hậu – MC Ngọc Hân nha.”

DSCF4944

DSCF4946

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud