Hoa Hậu Mai Hà Ngân dự sự kiện cùng Trịnh Tú Trung, Mario Maurer

Hoa Hậu Mai Hà Ngân dự sự kiện cùng Trịnh Tú Trung, Mario Maurer

(Alointuc.com) – Tối hôm qua tại một trung tâm thương mại lớn của Bangkok – Central Embassy đã diễn ra một sự kiện lớn với tên gọi “Lee Jeans – Refesh The City”. Sự kiện nhằm tôn vinh những sáng kiến bảo vệ môi trường, tái tạo lại cuộc sống đô thị. Nhãn hàng Lee Jeans luôn có những hoạt động gắn liền với xã hội, môi trường chứ không đơn thuần chỉ quảng bá sản phẩm của họ. Siêu sao Thái Lan Mario Maurer đã có mặt tại sự kiện này vì anh đang là gương mặt thương hiệu trong suốt 3 năm liền. Xuất hiện cùng anh tại sự kiện lần này không ai khác chính là diễn viên, giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung, một người bạn lâu năm của Mario Maurer cũng nhận lời mời tham gia.

Ekip

Ngoài ra còn có sự góp mặt đặc biệt của Hoa Hậu Đông Nam Á 2016 Mai Hà Ngân. Chọn cho mình bộ trang phục đơn giản áo thun lệch vai kết hợp cùng yếm jeans trắng theo phong cách năng động của chương trình, Mai Hà Ngân đã khéo léo kết hợp với phụ kiện của Bvlgari cùng giầy cao gót Christain Louboutin để thêm phần nữ tính.

11

04

Để chuẩn bị cho sự kiện lần này được chu đáo , Mai Hà Ngân đã mang theo ekip của mình gồm nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn, make up Tú Tạ, nhà thiết kế Huy Trần. Mario Maurer rất vui khi được gặp gỡ một nhan sắc vừa chiến thắng cuộc thi mang tầm cỡ khu vực, anh luôn miệng khen cô đẹp cũng như chúc mừng cho danh hiệu mới và sự kết hợp của Mai Hà Ngân và nhãn hàng Lee Jeans. Tại đây, Mai Hà Ngân còn có dịp gặp gỡ tổng biên tập của tạp chí thời trang lớn nhất Thái Lan Chezze, Locker mà sắp tới cô sẽ kết hợp làm việc, cô còn chụp ảnh lưu niệm cùng Cris Howang, nữ huấn luyện viên rất hot của chương trình The Face Thái Lan mùa 2.

The Face Cris Howang

16

02
Sáng hôm nay, Trịnh Tú Trung đã quay trở về Việt Nam để tiếp tục ghi hình bộ phim truyền hình dài 101 tập Táo Quân Ở Trọ mà anh thủ vai chính Táo Quân bên cạnh Tim và Nam Thư, cùng sự xuất hiện của các danh hài Hồng Đào, Kiều Oanh, Đức Hải, Tấn Beo…

Photo: Tom Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud