Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoàng Thùy đón Hoa hậu Pháp tại sân bay

Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoàng Thùy đón Hoa hậu Pháp tại sân bay

(Alotintuc.com) – Vào trưa ngày 24-5, đoàn khách mời từ Pháp đến dự show diễn Ngôn ngữ hoa của NTK Hoàng Hải đã đáp chuyến bay đến Tp.Hồ Chí MInh. Trong đoàn có sự hiện diện của các chính khách quốc tế như bà Anh Đào Traxel – con gái nuổi của cựu Tổng thống Pháp Jacques Chirac, ông Emmanuel Traxel – Giám đốc mật vụ CRS 1 của Pháp… Đặc biệt, Hoa hậu Pháp năm 2014 Flora Coquerel cũng xuất hiện trong chuyến bay sáng nay. Ngoài danh hiệu Hoa hậu Pháp, người đẹp hiện đang là Á hậu 3 – Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2015.

DAIN7390

Đến đón đoàn khách mời Pháp, phía Việt Nam ngoài NTK Hoàng Hải còn có Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoàng Thùy và Nam vương Văn Sơn. Đại diện cho Việt Nam, Kỳ Duyên đã tặng hoa cho Hoa hậu Pháp. Cô nói rất vui được đón cô đến Việt Nam. Vốn là người giỏi ngoai ngữ nên Kỳ Duyên tự tin giáo tiếp cùng Flora Coquerel. Hoàng Thùy cũng nói cô rất vui được ra đón đoàn khách quí từ Pháp.

IMG_2301

NTK Hoàng Hải nói để mời được Hoa hậu Pháp và đoàn chính khách này không phải việc đơn giản. Ông được bà Anh Đào Traxel đỡ đầu, ngoài ra còn là đối tác chiến lược của công ty quản lý Hoa hậu Pháp, vì vậy họ mới nhiệt tình đến tham dự show diễn Ngôn ngữ Hoa của Hoàng Hài.

DAIN7540

DAIN7502

DAIN7482

Theo lịch trình được tiết lộ từ trước sau khi đáp xuông sân bay, Hoa hậu Pháp sẽ có lịch trình dày đặt cho 2 ngày lưu lại Việt Nam. Ngoài việc tham gia show diễn của NTK Hoàng Hảii vào ngày 25-5, cô còn có lịch đi cùng Hoa hậu Kỳ Duyên đến chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà. Người đẹp cũng sẽ có lịch trình làm từ thiện tại Viện Tim.

Photo: Đại Ngô
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud