Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tỏa sáng cùng vương miện dưới ống kính Huy Khiêm

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tỏa sáng cùng vương miện dưới ống kính Huy Khiêm

(Alotintuc.com) – Trong thời gian chuẩn bị cuộc thi sắp tới Ms Vietnam Beauty International Pageant, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã chụp bộ ảnh mới để chuẩn bị lên cuốn sách tạp chí MS VietNam Beauty International pageant.

Hoa hau kristine thao lam (2)
Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia tài năng Huy Khiêm thực hiện với những góc máy ấn tượng bắt từng khoảnh khắc đầy thần thái tươi tắn, sang cả của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm. Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm cũng chính là một trong những chánh chủ khảo sát cánh cùng Hoa hậu Kristine Thảo Lâm trong cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant.

Hoa hau kristine thao lam (8)
Chuyên gia trang điểm Hương Nguyễn là người được Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tin tưởng giao cho trang điểm. Và chỉ sau hơn 1h đồng hồ, Hương Nguyễn đã giúp Kristine Thảo Lâm toát lên vẻ đẹp kiêu sa với màu trang điểm điểm nồng ấm rạng ngời.

Hoa hau kristine thao lam (9)
Tiếp đến chuyên gia làm tóc Jackie Tài đã tạo nên mái tóc bồng bềnh làm hài hòa với kiểu trang điểm làm tăng nên vẻ đẹp cổ điển kiêu sa cho Hoa Hậu Kristine Thảo Lâm.

Hoa hau kristine thao lam (6)
Trong chiếc đầm đen voan tay phùng, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tỏa sáng nét đẹp quyền quý với kiểu trang điểm, làm tóc sang cả và đội vương miện Hoa hậu lấp lánh rạng ngời.

Hoa hau kristine thao lam (5)
Ms Vietnam Beauty International Pageant là cuộc thi diễn ra trên phạm vi toàn thế giới, quy tụ người đẹp Việt đến từ nhiều quốc gia, châu lục. Vòng sơ khảo của cuộc thi diễn ra từ ngày 10 tháng 7 năm 2016, tại thành phố biển Redondo, nam California, Hoa Kỳ.

Hoa hau kristine thao lam (1)
Trong khuôn khổ cuộc thi, đương kim Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cùng với Trung tâm Đỗ Thanh và ekip sẽ mang đến chương trình những chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự đầu tư lưỡng, công phu. Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ được ban tổ chức cuộc thi hỗ trợ trang điểm, tư vấn trang phục, catwalk cũng như khả năng ứng xử trên sân khấu, tất cả đều được các chuyên gia nhiệt tình hướng dẫn.

Hoa hau kristine thao lam (4)
Với mục tiêu tìm kiếm nhan sắc Việt, tôn vinh cho giá trị Đức – Trí – Thể – Mỹ của người phụ nữ Việt Nam, cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant do Hoa hậu Phu nhân Kristine Thảo Lâm đang tạo được sự chú ý quan tâm của rất nhiều thí sinh đến từ các vùng miền và cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 10 tháng 7 năm 2016. Mặc dù, đây là năm đầu tiên cuộc thi diễn ra nhưng nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như các chuyên gia đánh giá cao.

Hoa hau kristine thao lam (3)
Với việc hỗ trợ đặc biệt của trung tâm Đỗ Thanh, Vietnam Beauty International Pageant hứa hẹn được đầu tư hoành tráng và tham gia của các diễn viên, ca sĩ, khách mời nổi tiếng trong một chương trình đại Nhạc hội đẳng cấp. Sự kết hợp Ca – vũ – nhạc – hài kịch lớn nhất từ trước đến nay được trình diễn tại đại hí viện sang trọng thuộc thành phố biển Redondo Beach Performing Art Center với hàng ngàn chỗ ngồi, sự kiện sẽ là nơi hội ngộ của các thí sinh từ khắp mọi miền trong đêm sắc đẹp lên ngôi. Được biết, trang phục sẽ do NTK Calvin Hiệp thiết kế và phụ trách hình ảnh thời trang của các thí sinh, đồng thời Người mẫu Tracy Phạm sẽ đảm nhận vai trò hướng dẫn tập luyện catwalk cho các thí sinh.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud