Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm nhan sắc Việt”

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm nhan sắc Việt”

(Alotintuc.com) – Cuộc thi Tìm kiếm nhan sắc Việt – Ms Việt Nam Beauty International Pageant, là chương trình tìm kiếm nhan sắc Việt được đầu tư nghiêm túc hoành tráng chương trình diễn ra vào ngày 10/7/ 2016 tại thành phố Biển Redondo Beach Performing Art Center, miền Nam California nước Mỹ.

123
Hoa hậu Kristine Thảo Lâm với kinh nghiệm từng thi Hoa hậu và nhiều lần ngồi ghế giám khảo các cuộc thi nhan sắc đã mạnh dạn tổ chức cuộc thi chia sẻ : “Chương trình Tìm kiếm nhan sắc Việt được sự hỗ trợ đặc biệt của trung tâm Đỗ Thanh. Một cuộc thi nhan sắc hòa trong một chương trình đại Nhạc hội ca -vũ -nhạc -hài kịch lớn nhất từ trước đến nay sẽ được long trọng mở màn tại đại hí viện sang trọng thuộc thành phố biển Redondo beach performing art center. Với hàng ngàn chỗ ngồi sẽ là nơi hội ngộ của các thí sinh từ khắp mọi miền đất nước trong đêm hội để tôn vinh sắc đẹp lên ngôi, để thưởng thức một đêm nghệ thuật đúng nghĩa!”.

hh Kristine Thao Lam (4)

hh Kristine Thao Lam (5)
Chương trình được đầu tư công phu hoành tráng với những trang phục được đặt hàng thiết kế riêng từ nhà thiết kế danh tiếng chuyên làm đẹp cho các Hoa hậu đó là nhà thiết kế Calvin Hiệp, chuyên gia trang điểm với bàn tay “phù thủy” tô điểm vẻ đẹp biết bao phụ nữ đăng quang Hoa hậu đó là chuyên gia trang điểm Trung Dũng.

hh Kristine Thao Lam (3)
Góp phần cổ vũ tinh thần cho các thí sinh tự tin thi tài và trình diễn nhan sắc của mình một cách trọn vẹn nhất chính là các anh chị em ca sĩ diễn dạy dày kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu.

nguoi mau Tracy Pham (2)

Không chỉ giúp các người đẹp tỏa sáng hơn các ca sĩ – diễn viên còn trình bày những tiết mục đặc sắc chọn lọc của riêng mình. Người mẫu Tracy Pham sẽ đứng ra tập luyện cho các thí sinh của cuộc thi để giúp các người đẹp thêm tự tin sải bước sang trọng trên sàn diễn.

HH Kristine Thao Lam va Truong Minh Cuong
Chúc cho cuộc thi sẽ diễn ra thành công tốt đẹp phát hiện ra những nhan sắc Việt tài sắc tỏa sáng trên bầu trời nghệ thuật của anh chị em nghệ sĩ Việt tại Mỹ.

NKT Calvin Hiep

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud