Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đại sứ sắc đẹp với chiếc áo dài chim công

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đại sứ sắc đẹp với chiếc áo dài chim công

(Alotintuc.com) – Chọn khoác trên mình tà áo dài màu xanh sang trọng thêu hình ảnh chim công quyền quý và chiếc mấn vàng sáng tạo tuyệt đẹp được nhà thiết kế tỉ mỉ trau truốt, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tỏa sáng thần thái, đẹp kiêu sa lộng lẫy tựa như bà hoàng xa xưa.

hinh ghep
Trang phục áo dài quý phái cách điệu sáng tạo từ sắc màu chim công quyền quý được Hoa hậu Kristine Thảo Lâm diện trong đêm Sắc đẹp lên ngôi – Ms Vietnam Beauty International Pageant. Đặc biệt, đương kim Hoa hậu Kristine Thảo Lâm chính là Trưởng ban tổ chức cuộc thi tuyển lựa Hoa hậu lớn nhất từ trước đến nay với sự quy tụ của hàng trăm người đẹp, diễn viên, ca sỹ, người mẫu tham dự.

nhiep anh Huy Khiem
Nhiếp ảnh Huy KHiêm

Các tài tử điện ảnh và những tiếng hát tân nhạc -hài kịch lừng danh của Việt Nam sẽ cùng tề tựu trình diễn những tiết mục đặc sắc nhất tại đại hí viện Redondobeach Performing Art Center cùng với trung tâm Đỗ Thanh.

hinh 3
Chính sự dày công thực hiện chiếc áo dài đặc biệt này đã giúp Hoa hậu Kristine Thảo lâm toát lên vẻ đẹp sang trọng và đặc biệt là diễn xuất tự nhiên toát lên thần thái quyền quý của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và phần nào tái hiện những nét văn hóa đặc sắc qua tà áo dài Việt Nam.

hinh 2
Trong đêm chương trình này, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm được nhà thiết kế chăm chút thiết kế riêng chiếc áo dài Chim công với thời gian thêu tay, đính kết đá quý ròng rã suốt nhiều tháng liền. Hình ảnh Chim công lộng lẫy trên tà áo dài cũng như chiếc mấn tượng trưng cho nét đẹp cao sang mà nhã nhặn thanh thoát cho người mặc. Khoát lên mình bộ áo dài chim công độc đáo, được thiết kế riêng tựa như kiểu dáng áo dài của các bậc Hoàng hậu xưa, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm mang đến cho người xem một hình ảnh kiêu sa đến mê say.

hh Kristine Thao Lam  (1)
Một nhà thơ đã ví von vẻ đẹp của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm qua bài thơ như sau”
Trăng lồng bóng nguyệt làn thu thủy
Nguyệt thẹn trăng hờn bóng dáng ai
Khuynh thành sắc nước hòa nhung gấm
Tô điểm giang san nét mỹ nhân.

hh Kristine Thao Lam  (3)
Ngoài ra chuyên gia makeup Huong Nguyen và dưới ống kính của nhiếp ánh gia nổi tiếng Huy Khiêm, những bức hình tuyệt đẹp, lộng lẫy trong tà áo dài chim công nền nã thướt tha giúp Kristine Thảo Lâm xứng danh Hoa hậu tài sắc vẹn toàn chinh phục bất kì người đối diện khó tính nào.

hinh 3

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud