Hoa hậu Kiều Ngân, Siêu mẫu Khả Trang đẹp rạng ngời trên sàn diễn

Hoa hậu Kiều Ngân, Siêu mẫu Khả Trang đẹp rạng ngời trên sàn diễn

(Alotintuc.com) – Hoa hậu Việt Nam toàn cầu quốc tế 2015 Kiều Ngân, Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2015 Khả Trang và Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân sẽ là những gương mặt người mẫu giữ vị trí quan trọng trong các màn trình diễn của các bộ sưu tập của NTK Tăng Thành Công và thương hiệu thời trang Chuồn Chuồn Ớt trên sàn diễn Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 với chủ đề NGÀY NẮNG, sẽ được tổ chức quay hình lúc 19:00 ngày 26/5/2016 tại trung tâm hội nghị GRAND PALACE 142/18 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TPHCM. Ngoài ra, chương trình còn thu hút hơn 50 người mẫu nổi tiếng khác thuộc công ty người mẫu PL.

123

Chương trình Thời Trang & Cuộc Sống Tháng 05 với chủ đề NGÀY NẮNG, sẽ mang đến cho chúng ta những câu chuyện thú vị và nhiều xúc cảm tuyệt vời nhất về những cung bậc và xu hướng thời trang hiện đại đang được ưa chuộng nhất dành cho MÙA HÈ trên các sàn diễn danh giá và sàn diễn thời trang quốc tế.

Thiep moi TTCS 14042016 gui chi chu

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm về thời trang vừa tinh tế và hợp với nhu cầu, thị hiếu văn minh của người tiêu dùng trong việc chọn lựa những sản phẩm phù hợp với cá tính và gout thẩm mỹ thời trang hiện đại thông qua chương trình lần này với sự tham gia trình diễn của nhiều Thương hiệu thời trang nổi tiếng và Nhà thiết kế trẻ như: Nhà thiết kế TĂNG THÀNH CÔNG – Thương hiệu BELLUNI – Thương hiệu CHUỒN CHUỒN ỚT – Thương hiệu ĐỨC VINCIE – Nhà thiết kế NGUYỄN HÀ NHẬT HUY , chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho quý khán giả những mẫu trang phục và định hướng thời trang mới nhất cho những ngày hè rực nắng. Đặc biệt với sự tham gia của khách mời Á quân Tuyệt Đỉnh Tranh Tài 2015: Nguyễn Hải Yến và Vũ đoàn ABC KIDS.

Siêu mẫu Trúc Nguyễn 2
Siêu mẫu Trúc Nguyễn
Người mẫu Thu An (2)
Người mẫu Thu An
Người mẫu Mẫn Nhi 4
Người mẫu Mẫn Nhi
Người mẫu Hiên Vũ
Người mẫu Hiên Vũ
MC, Hoa hậu Thảo Nhi
MC, Hoa hậu Thảo Nhi
Hoa hậu bikini  Kim Yến 7
Hoa hậu bikini Kim Yến

Chương trình được thực hiện với sự phối hợp giữa Đài Truyền hình TP.HCM, công ty Đông Tây Promotion. Đạo diễn chương trình:Nguyễn Quý Khang – Trung Võ; Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc; Dẫn chương trình: Thảo Nhi ; Điều phối chương trình: Ái Phương – Minh Kiên; Trợ lý đạo diễn: Hữu Lợi Cao – Hùng Trần – Kevin Huỳnh ; Âm nhạc: Sen Trần – Minh Kiên; Thiết kế sân khấu: Thanh Vân; Giám đốc sản xuất: Trung Võ, Hỗ trợ hình ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Nguyễn Kim Hoàng – Tuấn Phạm – Maison Bill – Quang Tuấn – Công Sơn – Johnny Trần – Trần Gia Tiến. Các chuyên gia trang điểm & làm tóc: Phước Lợi Group – Dũng Phan – Vương Khiêm – Das Thái – Trung Lạc – Sang Nguyễn – Tony Tường – Milano Lê Trí – Quân Nguyễn – Pu Lê – Bonnie Chan – Tony Ông – Kim Quyên – Tâm Beo – Pha Nguyễn – Huỳnh Lam – Nguyễn Trần Phú – Huy KiBi; Công ty người mẫu PL.

Hoa hậu áo dài Khánh Vân (3)
Hoa hậu áo dài Khánh Vân
Giải vàng siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp  - Siêu mẫu Lại Thanh Hương
Giải vàng siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp – Siêu mẫu Lại Thanh Hương
Giải vàng siêu mẫu Hữu Long
Giải vàng siêu mẫu Hữu Long
Giải đồng siêu mẫu 2015 Trần Trung (1)
Giải đồng siêu mẫu 2015 Trần Trung
Giải đồng siêu mẫu Việt Nam Kim Dung (1)
Giải đồng siêu mẫu Việt Nam Kim Dung
Giải đồng siêu mẫu 2015 Ngọc Duyên (5)
Giải đồng siêu mẫu 2015 Ngọc Duyên
Giải bạc siêu mẫu 2015 Phạm Ngọc Quý (2)
Giải bạc siêu mẫu 2015 Phạm Ngọc Quý
Á vương Châu Minh Chí (4)
Á vương Châu Minh Chí
Diễn viên điện ảnh Thiên Thanh (3)
Diễn viên điện ảnh Thiên Thanh
Á vương, diễn viên Trần Quý 3
Á vương, diễn viên Trần Quý
Diễn viên điện ảnh Lê Hiền (3)
Diễn viên điện ảnh Lê Hiền
Á vương Manhunt Việt Nam Lê Trung Cương 1
Á vương Manhunt Việt Nam Lê Trung Cương
Á hậu Thúy Ngân (5)
Á hậu Thúy Ngân
Á hậu Thư Đình (1)
Á hậu Thư Đình
Á hậu quốc tế 2015 Thúy Vân (6)
Á hậu quốc tế 2015 Thúy Vân

Đạo diễn hình ảnh: Trung Võ
Hình ảnh: Sưu tầm
Nguồn: Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 – Đông Tây Promotion
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud