Hoa hậu Khánh Vân mang ký ức âm nhạc đến với khán giả 

Hoa hậu Khánh Vân mang ký ức âm nhạc đến với khán giả 

(Alotintuc.com) – Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân thử sức đảm nhận vai trò Host cho một chương trình âm nhạc tại Phú Quốc. Cô nhận được nhiều lời khen vì sự duyên dáng, tinh tế và giọng nói truyền cảm khi dẫn dắt chương trình. 

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân từng cùng MC Đức Bảo dẫn dắt đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và nhận nhiều phản hồi tốt từ khán giả. Đó là động lực để cô cố gắng hoàn thiện bản thân. Lần này, Hoa hậu Khánh Vân là Host, dẫn chương trình một mình trên sân khấu ca nhạc đẳng cấp và quy mô, với cô vừa là thử thách, cũng là cơ hội để trau dồi thêm kỹ năng. 

Cô có mặt từ sớm tại địa điểm diễn ra chương trình ở Phú Quốc và tổng dợt cùng ekip. Khánh Vân bật mí mặc dù hồi hộp, nhưng được sự tin tưởng của đạo diễn chương trình – đạo diễn Long Kan, cô tự nhủ phải thật bình tĩnh để cùng BTC có một chương trình thật trọn vẹn. Vốn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giải trí và bản lĩnh của một hoa hậu, Khánh Vân nhanh chóng làm chủ sân khấu và phối hợp cùng các nghệ sĩ khác, là cầu nối đưa các tiết mục biểu diễn đến gần hơn với khán giả. 

Diện đầm dạ hội lấp lánh bạc của NTK Nguyễn Minh Tuấn, Hoa hậu Khánh Vân khoe vóc dáng, thần thái chuyên nghiệp trên sân khấu. Với chủ đề về những ký ức, Hoa hậu Khánh Vân dẫn dắt giới thiệu đến khán giả một hành trình của âm nhạc và cảm xúc. Kết thúc chương trình, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Một đêm thật ngọt ngào của Vân, khi Vân đảm nhận vai trò Host của chương trình “Ký ức số 2” với những giai điệu thật tuyệt vời cùng các anh chị nghệ sĩ, được đứng trên sân khấu, được giao lưu chia sẻ cùng các anh chị và các khán giả là một trải nghiệm tuyệt vời của Vân với một trọng trách mới. Cảm ơn Cả nhà đã luôn yêu thương, ủng hộ Vân”. 

Hiện, bên cạnh việc huấn luyện tại học viện Khánh Vân’s Academy và điều hành công ty riêng Khánh Vân Entertainment, Hoa hậu Khánh Vân còn ấp ủ nhiều kế hoạch mới, trong đó, cô sẽ đảm nhận vai trò MC cho đêm Bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 tại Hà Nội vào cuối tháng 10. 

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud