Hoa hậu Khánh Vân diễn vedette show thời trang mẫu nhí

Hoa hậu Khánh Vân diễn vedette show thời trang mẫu nhí

(Alotintuc.com) – Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục đảm nhận vai trò vedette, hoá thân thành “super star” trong chương trình thời trang diễn ra vào tối 26/11. Người đẹp diện thiết kế kim sa đỏ xanh rực rỡ, sải bước tự tin cùng các mẫu nhí. 

Thời gian qua, Hoa hậu Khánh Vân là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang lớn trong nước, đặc biệt 2022 là năm bùng nổ của cô khi liên tục đảm nhận vai trò first face, vedette. Sau khi kết thúc đương nhiệm, Hoa hậu Khánh Vân dành nhiều thời gian hơn cho lĩnh vực thời trang, sắp tới cô sẽ tổ chức chương trình thời trang riêng mang tên Brave Heart Fashion Show 2022. 

Mới vừa giữ vai trò first face cho tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông ở Hà Nội, Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục là vedette cho show diễn dành cho mẫu nhí. Lần này, cô hoá thân thành “super star” sang trọng, duyên dáng trình diễn cùng các mẫu nhí. Khoác lên người thiết kế ánh kim sa đỏ xanh rực rỡ, Hoa hậu Khánh Vân thể hiện những bước catwalk chuyên nghiệp trên sàn diễn, khẳng định vị trí trong làng thời trang Việt Nam hiện nay. Cô có dịp gặp lại học trò Ngô Bảo Hân của học viện Khánh Vân’s Academy. Sau thời gian được Hoa hậu Khánh Vân huấn luyện, mẫu nhí Ngô Bảo Hân dần hoàn thiện kỹ năng và chinh phục các sàn diễn thời trang nhí trong thời gian qua. 

Buổi Model Casting Call “Brave Heart Fashion Show 2022” được tổ chức ngày 30/11/2022 từ 10 giờ, tại Saigon South Marina Club (SSMC), quận 7, TP HCM. Các người mẫu trẻ có thể đến ghi danh đăng ký và tìm kiếm cơ hội trình diễn cho 04 bộ sưu tập đến từ NTK Hoàng Hải, NTK Phương Hồ (mẫu nhí), NTK Đặng Trọng Minh Châu, NTK Brian Võ. Ngoài Hoa hậu Khánh Vân và các nhà thiết kế, còn có các giám khảo khách mời như: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long, Top 5 HHHVVN Hương Ly, Top 5 HHHVVN Lê Hoàng Phương, Người mẫu, Doanh nhân Hà Kino, Người mẫu, Diễn viên Fung La, Biên đạo Nhật Anh. Lịch trình và thông tin chi tiết buổi Casting Call được cập nhật trên fanpage Khánh Vân Entertainment.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud