Hoa hậu Khánh Vân có những chia sẻ bất ngờ về Tháng Tự Hào (Pride Month)

(Alotintuc.com) – Gần mới đây Hoa hậu Khánh Vân vừa tung bộ ảnh với thông điệp “Your something unique, your something special” mà Vân chọn cho Khánh Vân’s Academy cũng chính là điều Vân nhận ra và muốn chia sẻ với mọi người.

Trước đó, Khánh Vân là một người luôn trân trọng những người bạn, đồng nghiệp và khán giả đã đồng hành cùng Vân trong suốt hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Mỗi người là một màu sắc độc đáo, từ ngoại hình, cá tính đến câu chuyện và niềm tin của riêng họ. Khi đứng cạnh nhau, tất cả tạo nên một cầu vồng rực rỡ, biểu tượng cho vẻ đẹp của cuộc sống đa dạng.

Đối với tháng Tự Hào này, nàng hậu muốn chung vui cùng cộng đồng LGBTQ+ bằng màu sắc của chính mình. Cộng đồng này đã dạy cô biết cách yêu thương bản thân mình hơn, những điều sáng lấp lánh nhất cũng như những điều Vân cần phải cố gắng từng ngày để hoàn thiện mình.

Thông qua bộ ảnh này là lời nhắn nhủ của Hoa hậu Khánh Vân đến mọi người: “BẠN LÀ DUY NHẤT, những điều đặc biệt của bạn chính là sức mạnh tiềm ẩn bên trong bạn, hãy tự hào về chính bản thân mình, tự hào về việc bạn là ai, bạn yêu ai, tự hào về việc bạn chính là một màu sắc riêng góp phần vào bức tranh đầy màu sắc của cuộc sống. Và khi chúng ta yêu thương, tôn trọng bản thân chúng ta cũng như yêu thương và tôn trọng những khác biệt của nhau, mỗi cá nhân và cả cộng đồng chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.”

Hiện nay Khánh Vân đã, đang, và sẽ luôn tự hào là chính mình và là người đồng hành của cộng đồng LGBTQ+. Và hy vọng bộ ảnh này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những ai còn đang nghi ngờ về bản thân, cảm thấy lạc lõng hay mất niềm tin. Hãy là chính mình, hãy yêu thương màu sắc của chính mình!.

Kevin

Bạn đang xem danh mục: FASHION
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: FASHION
Tin cập nhật