Hoa hậu Janny Thủy Trần với chuyến đi từ thiện ngày cận tết

Hoa hậu Janny Thủy Trần với chuyến đi từ thiện ngày cận tết

(Alotintuc.com) – Với mong muốn giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn cùng tinh thần tương thân, tương ái, ngày 23/1/2017, Hoa hậu Janny Thủy Trần đã có mặt tại xã Long Phước, thành phố Bà Rịa, đặc khu Vũng Tàu để trao quà cho những hộ gia đình khó khăn, góp phần giúp họ có thêm nhiều hơn những niềm vui trong những ngày Tết đang rất cận kề.

Lê Quang Thanh Tâm (14)

Xã Long Phước (Bà Rịa – Vũng Tàu) cũng chính là quê hương của Hoa hậu Janny Thủy Trần. Hơn ai hết, Janny Thủy Trần mong muốn được chia sẻ một phần nào những khó khăn của người dân nơi đây bằng những hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhất.

Lê Quang Thanh Tâm (11)

Hơn 100 phần quà đã được Hoa hậu trao tận tay. Những phần quà tuy rất nhỏ bé nhưng đã phần nào khích lệ tinh thần cho người dân quê hương. Đó cũng chính là sự yêu thương, đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống.

Lê Quang Thanh Tâm (1)

Là cái tên luôn gắn liền với các hoạt động thiện nguyện. Hoa hậu Janny Thủy Trần đã tổ chức vô số những chuyến xe nhân ái từ Nam ra Bắc để giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Lê Quang Thanh Tâm (6)

Lê Quang Thanh Tâm (2)

Hoạt động tại xã Long Phước (Bà Rịa – Vũng Tàu) lần này là tâm nguyện lớn của Hoa hậu Janny Thủy Trần.

Janny Thủy Trần

Janny Thủy Trần

Lê Quang Thanh Tâm (1)

Trong những ngày sắp tới, Janny Thủy Trần còn thực hiện nhiều hơn nữa những chuyến đi thiện nguyện khác. Hoa hậu Janny Thủy Trần cũng mong muốn đón nhận thêm những tấm lòng hảo tâm khác để cùng bản thân mình chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trên toàn đất nước Việt Nam.

Từ thiện

Photo: Huy Trần
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud