Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015: tham gia hoạt động thiện nguyện tại Đà Lạt

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015: tham gia hoạt động thiện nguyện tại Đà Lạt

(Alotintuc.com) – Trong hành trình của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đến thành phố hoa Đà Lạt, các thí sinh đã có các hoạt động nhằm quảng bá du lịch và các công tác xã hội như tổ chức giải golf từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ, đêm gala từ thiện để kêu gọi hướng đến cộng đồng thông qua đóng góp và đấu giá từ thiện để gây quỹ từ thiện.

IMG_1355

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm trong chuỗi sự kiện đồng hành của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tại Đà Lạt. Bên cạnh các hoạt động về cuộc thi thì việc các thí sinh tham gia các sư kiện về cộng đồng là điểm nhấn đặc biệt. Đó cũng là thông điệp sắc đẹp song hành với thiện nguyện mà các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2014 được gửi gắm.

IMG_1385

IMG_1328

IMG_1298

Trong đêm qua, các nhà mạnh thường quân bằng sự kêu gọi của các người đẹp đã đấu giá 4 món đồ giá trị (bao gồm: 02 bức tranh cổ quý giá của Dalat Palace, 01 chiếc thẻ Member 10 năm của sân golf Dalat Palace, 01 chai rượu JOHNNIE WALKER với hương vị đậm đà, khác biệt. thu về số tiền hơn 300 triệu đồng, góp phần đưa vào quỹ từ thiện của tổ chức.

TMK_0709

TMK_0696

Với tôn chỉ luôn quan tâm, chăm sóc cho những mảnh đời quanh ta, số tiền đấu giá thu về sẽ được trích để xây nhà tình thương tại Khánh Hòa, và Đà Lạt những căn nhà tình thương được xây dựng khắp mọi nơi và thêm nhiều hơn nữa những mảnh đời được hỗ trợ. Trong vòng 3 năm qua Công ty Unicorp đã thành lập chương trình từ thiện đồng hành cùng Miss Universe Việt Nam và đã thực hiện khá nhiều hoạt động từ thiện khác nhau như trao tặng nhà tình thương cho các hộ dân nghèo, giúp đỡ trẻ em nghèo khuyết tật, những người có hoàn cảnh đặc biệt, người già neo đơn…

IMG_1312

Các thí sinh tham dự chương trình tỏ ra hào hứng với buổi quyên góp khi thu về số tiền khá lớn cho quỹ từ thiện. Song song đó, các thí sinh còn nhận được các phần quà từ sản phẩm Willendrof. Các người đẹp đều chọn những bộ trang phục đẹp mắt để tham dự chương trình.

IMG_1269

IMG_1206

IMG_1169
Cũng trong chuỗi hoạt động tại Đà Lạt, các thí sinh cũng được đến tham quan Dinh 1 là Dinh Bảo Đại nhân dịp khai trương Dinh 1 và thực hiện bộ hình áo dài tại đây. Tại đây, các thí sinh cùng các lãnh đạo Lâm Đồng trồng cây tại Dinh 1 để truyền tải thông điệp kêu gọi cộng đồng củng chung tay xây dựng và bảo vệ môi trường xanh cũng là một hoạt động có ý nghĩa của của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 21015. Các thí sinh sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động như đạp xe đạp hưởng ứng bảo vệ môi trường, tham quan vườn hoa Đà lạt…Sau đó, các thí sinh sẽ tiếp tục chuỗi hành trình tìm kiếm nhan sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tới đây.

IMG_1298

IMG_1328

Hiện tại, ban tổ chức khởi động thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8355. Thời gian khán giả bình chọn kể từ lúc 12h ngày 3/09/2015 và kết thúc bình chọn vào 8h sáng ngày 3/10/2015. Để tham gia việc bình chọn, người tham gia nhắn theo cú pháp: HHHV <khoảng trắng> SBD <khoảng trắng> số người dự đoán giống bạn. gửi về tổng đài 8355. Trong đó: SBD là số báo danh của thí sinh mà khán giả yêu thích. Giải thưởng dành cho “Thí sinh được yêu thích nhất” sẽ được công bố và trao trong đêm chung kết. Đây là giải phụ không ảnh hưởng đến kết quả thứ hạng của các thí sinh trong đêm chung kết.

TMK_0639

TMK_0629

TMK_0622

TMK_0619

TMK_0579

Ngoài ra, liên quan đến vé xem đêm chung kết cuộc thi năm nay tại Nha Trang cũng đã được bán rộng rãi. Mọi thông tin về giá vé, cách mua vé đã được ban tổ chức công bố trên website chính thức của cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com/dat-ve.html

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud