Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ trong show Vincent Đoàn

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hội ngộ trong show Vincent Đoàn

(Alotintuc.com) – Tối 15/10 vừa qua, hoa hậu Phạm Hương, á hậu Ngô Trà My, á hậu Lệ Hằng cùng các ngời đẹp khác từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã tham gia show diễn thời trang của NTK Vincent Đoàn trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015.

ATV_6203

Góp mặt trình diễn trong bộ sưu tập lần này gồm các người mẫu chuyên nghiệp và đặc biệt là sự tham gia của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, Trà My và Lệ Hằng cùng các thí sinh từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 như Top 5 Ngô Trúc Linh, Top 10 Kim Chi, Phương Trinh, Hồng Y, My Lê… Đặc biệt là phần mở màn của á hậu Hoàng My cũng gây ấn tượng mạnh.

A hau Ngo Tra My (2)

Đối với á hậu Ngô Trà My, đây là lần đầu tiên cô tham gia trình diễn trong một show diễn thời trang, Trà My vô cùng may mắn khi show diễn đầu tiên của mình lại là show thời trang đẳng cấp và có quy mô lớn nhất năm nay tại Việt Nam. Trà My cho biết: “Thật vinh dự khi tham gia trình diễn và là khách mời trong show của anh Vincent Đoàn, dù không phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng Trà My cũng đã có một kỉ niệm đẹp trong chương trình lần này”.

a hau Le Hang (3)

Ngược lại với sự bỡ ngỡ của Trà My, hoa hậu Phạm Hương và á hậu Lệ Hằng lại là những người giàu kinh nghiệm trình diễn nên họ đã có những phần thể hiện vô cùng xuất sắc và nhận được sự tán thưởng của khán giả xem chương trình.

Hoa hau Pham Huong (13)

Trước show diễn, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã gần như “làm chủ” thảm đỏ chương trình và thu hút hàng loạt ống kính hướng về mình. Mỗi người một vẻ trong những bộ thiết kế của Vincent Đoàn khiến các người đẹp vô cùng nổi bật.

ATV_6117

Show diễn “San hô đỏ” với sự góp mặt của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cùng dàn thí sinh đã tạo nên một điểm nhấn rất thú vị trong ngày thứ hai của tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015. Chia sẻ về niềm vui sau show diễn rất thành công, Nhà thiết kế Vincent Đoàn cho biết: “Tôi rất vui vì show diễn rất thành công, nhận được phản hồi tích cực từ báo chí, bạn bè và khán giả tôi rất vui. Tôi xin cảm ơn tất cả các bạn người mẫu, khách mời đã làm chương trình thành công, cảm ơn bạn bè và đồng nghiệp đã ủng hộ tôi và cũng cảm ơn báo chí đã công nhận những đóng góp của tôi trong làng thời trang Việt Nam. Hẹn gặp lại ở những show diễn sắp tới”- Nhà thiết kế Vincent Đoàn bộc bạch.

Hoa hau Pham Huong (18)

Sau hoạt động này, hoa hậu Phạm Hương và hai á hậu sẽ tiếp tục có những hoạt động sôi nổi khác trong hành trình sau vương miện của mình.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud