Hoa hậu hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy hoạt động sôi nổi những ngày hè

Hoa hậu hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy hoạt động sôi nổi những ngày hè

(Alotintuc.com) – Mùa hè chỉ mới bắt đầu nhưng Hoa hậu hoàn vũ nhí 2018 Ngọc Lan Vy đã có những hoạt động thật sôi nổi nhưng cũng nhiều ý nghĩa của một cô gái tuổi teen.

Nhận được lời mời của Sư trụ trì chùa Đức Hoà ở Bình Dương, Ngọc Lan Vy đã có mặt để chia sẻ cùng những thành viên tham gia khoá tu tập của chùa. Tại đây, Ngọc Lan Vy đã chia sẻ về niềm đam mê của tuổi trẻ và nhận lại những lời hướng đạo trở thành người có ích cho gia đình và xã hội cùng lời khen về sự nổ lực lớn hơn lứa tuổi 13 của mình. Cũng trong buổi gặp gỡ này, Ngọc Lan Vy đã hát tặng cho các sư thầy cũng như quan khách tham gia tu tập và nhận lại sự ủng hộ và hâm mộ của tất cả mọi người có mặt ở đó, các bạn nhỏ liên tiếp tìm Ngọc Lan Vy để xin chữ kí làm kỉ niệm.

Bên cạnh các hoạt động mang tính chất xã hội, Ngọc Lan Vy còn hết mình với các sự kiện văn hoá giải trí, cô bé đã tham gia vào buổi ra mắt film hoạt hình bom tấn của năm 2018 Khách Sạn Huyền Bí 3, tại đây Ngọc Lan Vy đã hội ngộ cùng đạo diễn ca sĩ Lý Hải, nghệ sĩ giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung, siêu mẫu Nhâm Phương Nam, Nam vương Mạc Trung Kiên cùng rất nhiều bạn nhỏ cùng trang lứa như Trọng Khang, bé Ben Hoàng Quân…

Xuất hiện ở mỗi sự kiện mang tính chất khác nhau thì cô bé Hoa hậu nhí với chiều cao khủng 173cm lại có một hình ảnh biến hoá phù hợp khi thì dịu dàng trưởng thành bên các sư thầy khi thì quay về đúng lứa tuổi hồn nhiên của một cô bé vẫn còn mê phim hoạt hình cùng bạn bè và người thân.

Trong thời gian sắp tới, Ngọc Lan Vy sẽ cùng với người đồng hành nghệ sĩ giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung lên đường sang Phuket và Manila để làm giám khảo cho hai cuộc thi thiếu nhi quốc tế tầm cỡ là Hoàng Tử Công Chúa Quốc Tế (Prince & Princess International) và Hoa Hậu Nam Vương Nhí Du Lịch Thế Giới (World Tourism Festival). Sau đó cô bé sẽ tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho vai diễn điện ảnh đầu tay sẽ bấm máy trong năm 2018 và ra mắt trong năm 2019.

Ảnh: Tom Nguyễn
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud