Hoa hậu Hoài Thu diện áo dài truyền thống đón năm mới

Hoa hậu Hoài Thu diện áo dài truyền thống đón năm mới

(Alotintuc.com) – Sau khi đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ 2020 tại Malaysia, Hoài Thu tung bộ ảnh diện áo dài đón năm mới. Người đẹp lựa chọn những thiết kế mang màu sắc nổi bật, phù hợp với không khí lễ hội đầu năm.

Những thiết kế màu xanh lá, cam, hồng… kết hợp cùng chiếc mấn nhỏ giúp hình ảnh của người đẹp trở nên dịu dàng, nữ tính hơn. Nhờ sở hữu chiều cao nổi bật 1,72m cùng số đo hình thể chuẩn, Hoài Thu trở nên cuốn hút hơn khi diện áo dài.

Bên cạnh trang phục truyền thống, Hoài Thu còn gợi nhớ không khí Tết thông qua không gian được bày trí tỉ mỉ. Với kinh nghiệm trình diễn có được trong hành trình dự thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ 2020, Hoài Thu thể hiện hình ảnh một người phụ nữ duyên dáng, đúng với tinh thần bộ ảnh. Sau Tết, cô bắt tay vào những công việc đầu năm ở thẩm mỹ viện.

Hoài Thu cao 1,72m, quê ở Hải Phòng, là chủ thẩm mỹ viện tại TP HCM. Cô là người đẹp tri thức khi sở hữu tấm bằng bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ danh giá, là đại diện cho người phụ nữ có nhan sắc xinh đẹp và thành đạt. Trong quá trình tham gia Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ 2020, Hoài Thu được đánh giá cao bởi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cùng sự thể hiện hết mình. Vì vậy chiến thắng của người đẹp được cho là xứng đáng.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud