Hoa hậu H’Hen Niê tranh thủ thực hiện bộ ảnh để khởi động ngày mới làm việc

(Alotintuc.com) – Hoa hậu H’Hen Niê tràn đầy năng lượng trong buổi ghi hình chương trình truyền hình thực tế mới, đồng thời có màn hoá trang thành anh bảo vệ cực kỳ “ngầu” và thú vị. 

Thời gian qua, Hoa hậu H’Hen Niê tất bật với lịch trình làm việc và công tác nước ngoài. Cô trở thành host của chương trình Top Chef Vietnam, tham gia thám hiểm và quảng bá du lịch hệ thống hang động Tú Làn, khách mời đặc biệt quảng bá phim Extraction 2 tại Philippines, diễn thời trang tại Ý… Dù phải làm việc liên tục và di chuyển nhiều, H’Hen Niê vẫn giữ năng lượng tích cực và xem công việc là động lực, niềm say mê của mình. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui tươi trên trang cá nhân cùng những bí quyết để giữ gìn vóc dáng. 

Mới đây, trong buổi ghi hình chương trình truyền hình thực tế “Sàn đấu ý tưởng” tại công viên Bến Bạch Đằng (Quận 01, TP.HCM), Hoa hậu H’Hen Niê đã “tranh thủ” thực hiện nhanh vài shoot ảnh lấy cảm hứng từ năng lượng làm việc ngày mới. H’Hen Niê và cả đoàn có mặt tại địa điểm ghi hình từ sáng sớm, thấy cảnh đẹp và không khí trong lành, H’Hen Niê đã nhờ anh nhiếp ảnh hiện trường giúp mình lưu giữ khoảnh khắc đẹp này. Với trang phục thể thao năng động, H’Hen Niê khoe vóc dáng khoẻ khoắn và năng lượng tươi tắn trong loạt ảnh. Cô bật mí ngoài thói quen tập luyện thể thao, còn thường xuyên đọc sách và xem những thông tin tích cực, giúp bản thân trau dồi thêm vốn sống và tiếp thu những năng lượng tốt. Vì thế, khi bước vào ghi hình, H’Hen Niê luôn rạng rỡ để hoàn thành nhanh và đảm bảo chất lượng công việc. Thỉnh thoảng, cô hát vu vơ vài câu để giải toả những căng thẳng và lấy lại năng lượng. H’Hen Niê rất thích những bài hát về quê hương đất nước vì cho cô thêm tự hào và tình yêu dân tộc. 

Cũng trong buổi ghi hình, H’Hen Niê có màn hoá trang thành anh bảo vệ cực “ngầu” cho một thử thách thú vị của chương trình. Đặc biệt, H’Hen Niê tự tay trang điểm và mượn quần áo của chú bảo vệ tại toà nhà quay hình. Để “cải trang” giống hơn, H’Hen Niê còn sử dụng chùm chìa khoá của mình để đeo vào lưng quần và mượn giày nam của bạn trợ lý, độn thêm vòng 02. Chứng kiến màn “biến hình” của H’Hen Niê, cả ekip đều “hoảng hồn” vì “nhìn vô là biết Hen liền, không có bảo vệ nào mà như vậy hết“. Phần ghi hình thú vị của H’Hen Niê sẽ được lên sóng trong tập 1 “Sàn đấu ý tưởng” vào lúc 20h trên kênh youtube MCV. 

Trong thời gian tới, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình với nhiều vai trò mới, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. 

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x