Hoa hậu hài Thu Trang mở nhà hàng cháo

Hoa hậu hài Thu Trang mở nhà hàng cháo

(Alotintuc.com) – Hoa hậu hài Thu Trang vừa nhận lời đảm nhận một vai chính trong chương trình Diêm Vương Xử Án. Cô sẽ hóa thân vào nhân vật huyền thoại nổi tiếng Mạnh Bà chuyên cung cấp cháo lú cho các oan hồn đi qua cầu Nại Hà.

Ba Chanh (20)

Mạnh Bà ở thế kỷ 21 là người lố lăng, làm quá mọi chuyện, thích ca hát, vì nếm quá nhiều cháo lú nên đãng trí khiến người xem cười té ngửa. Nhưng Mạnh Bà cũng là một cộng sức đắc lực và còn là “chuyên gia tư vấn tình cảm hôn nhân” của Diêm Vương.

Ba Chanh (27)

Trong tiểu phẩm Diêm Vương bị kiện phát sóng ngày 17/9, khán giả sẽ bất ngờ khi Diêm Vương – một người uy dũng, giữ quyền quyết định bao nhiêu sinh mạng trên thế gian – lại dồn dập gặp những chuyện xui xẻo. Đầu tiên Diêm Vương (Chí Tài) bị vợ đuổi khỏi nhà giữa đêm, từ chối gặp mặt.

Diêm Hậu tự nhốt mình trong phòng, không thiết ăn uống, chỉ nằng nặc đòi gặp riêng Phán Quan cộng thêm nhân viên địa phủ đồn thổi Diêm Vương bị cắm sừng nên Diêm Vương hết sức đau đớn.

Khan gia ung ho hinh tuong moi cua Thu Trang 2

Khan gia ung ho hinh tuong moi cua Thu Trang

Thu Trang voi tao hinh Ba Ban Chao

Vừa lúc đó, Diêm Vương bị một bác sĩ thẩm mỹ (Vũ Thanh) kiện vì đã khiến bác sĩ chết tức tưởi, báo chí ầm ĩ đăng tin làm lớn chuyện. Tai họa liên tiếp ập đến, Diêm Vương sẽ ra sao?

Tất cả có trong DVXA tập 20 Diêm Vương bị kiện được phát sóng vào lúc 21h thứ năm 17/10 trên kênh THVL1 với sự tham gia của các nghệ sĩ hài Chí Tài, Trung Dân, Minh Nhí, Lê Khánh, Đại Nghĩa, Bảo Lâm, Vũ Thanh, Puka.

Ba Chanh (32)

Ba Chanh (33)

Ba Chanh (10)

Ba Chanh (19)

Photo: Bá Chánh
Trang Phục: Quỳnh Paris

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud