“Hoa hậu hài” Thu Trang bị phụ tình và phụ tình người khác trong trailer phim “Yêu là phải xài chiêu”

“Hoa hậu hài” Thu Trang bị phụ tình và phụ tình người khác trong trailer phim “Yêu là phải xài chiêu”

(Alotintuc.com) – Trong trailer chính thức của bộ phim chiếu Tết “Yêu là phải xài chiêu” – một sản phẩm của Happy Entertaiment – do Khương Ngọc và Ngọc Hùng đồng đạo diễn vừa được giới thiệu tới công chúng, “Hoa hâu hài” Thu Trang chiếm một thời lượng lớn với những tình huống khá hài hước, đúng chất của cô như khán giả đã biết.

123
Trong gần 3 phút của trailer, Thu Trang phụ tình Đại Nghĩa hết lần này đến lần khác, thậm chí ngay cả khi nhận hoa hồng rồi cô vẫn từ chối. Vai của Thu Trang tiêu biểu cho tính cách nhân vật: Đã ế còn làm cao. Mặt khác, cô bị Mai Thế Hiệp ruồng bỏ ngay chỗ đông người, đến độ phải giằng co và đánh lộn để mong nhận được sự thừa nhận rằng anh chính là chồng của cô. Còn trong một phân đoạn khác, nhân vật của Thu Trang “đọ nhan sắc” với Thuỷ “Top” để tranh giành Hiệp do Khương Ngọc thủ vai.

YEULAPHAIXAICHIEU_OFFICIAL_70X100CM
Cũng trong trailer, khán giả có thể thấy sự biến hoá của diễn viên trẻ La Thành từ một chàng khờ đến một anh chàng công tử hào hoa, mượn danh chon trai của giám đốc một tập đoàn nổi tiếng. Sự thay đổi của La Thành bắt đầu từ khi biết xin tiền chị gái để dắt bạn gái đi nhà nghỉ trong sự ngỡ ngàng của chị gái Thu Trang.

Ở tuyến còn lại của phim, ngay từ cảnh đầu tiên, Khương Ngọc đã bộ lộ thích những người mâu thuẫn như Thuỷ “Top” và gây ấn tượng với khán giả bằng hình ảnh trao nhẫn, ôm chặt và tỏ tình trên bến thuyền.

POSTERNV_NGOC+THUY_BR
Ngoài ra, trong trailer còn giới thiệu nhiều phân đoạn hài hước khác trong bộ phim “Yêu là phải xài chiêu” chắc chắn sẽ làm khán giả hài lòng bởi sự quy tụ của hàng loạt diễn viên – ngôi sao hài hàng đầu hoặc đang được yêu thích hiện nay như Thu Trang, Đại Nghĩa, La Thành, Tiến Luật, v.v…

POSTERNV_LUAT+DUC_BR
“Yêu là phải xài chiêu” là Câu chuyện xoay quanh chàng Ngốc to xác nhưng tính tình như một đứa trẻ. Vì vậy, Ngốc thường xuyên bị nhóm thanh niên sống cùng khu phố chọc phá.

BIGSIZE_70X100_PSD_R
Ngốc có một người chị gái hết mực yêu thương Ngốc. Chị sẵn sàng “ở giá” để chăm sóc cho Ngốc và luôn có mặt mỗi khi Ngốc bị ăn hiếp. Bên cạnh Ngốc còn có “anh đẹp” làm DJ – ở trọ chung nhà với chị em Ngốc. “Anh đẹp” như một người anh trai luôn chịu khó nghe Ngốc tâm sự.

POSTERNV_TRANG+THANH_BR

Rồi đến một ngày Ngốc biết yêu. Đó là “chị đẹp – cô hàng xóm mới có vẻ ngoài mềm mại của một nữ diễn viên múa, nhưng lại rất giỏi võ. Chính cô đã giải thoát Ngốc khỏi đám thanh niên luôn gây hấn. Điều đó đã làm trái tim Ngốc xao động. “Anh đẹp” đã giúp Ngốc chinh phục “chị đẹp” với kế hoạch “yêu là phải xài chiêu”.

Thế nhưng, cuộc gặp gỡ giữa “anh đẹp” và “chị đẹp” lại rơi vào “tình yêu sét đánh”. Phải làm sao trước tình cảnh trớ trêu này?

Kịch bản: Nguyên Hoàng – Bảo Trân
Đạo diễn: Khương Ngọc – Nguyễn Ngọc Hùng
Đạo diễn hình ảnh: Vĩnh Thắng
Quay phim: Duy VK, Diệp Phước Thành
Âm nhạc: Khương Ngọc
Diễn viên: Khương Ngọc, Thu Trang, Thủy Top (Huỳnh Minh Thủy), La Thành, Đại Nghĩa, Tiến Luật, Anh Đức, Phi Phụng, Mai Thế Hiệp, Diệu Nhi, Khả Như, Thuận Nguyễn, Anh Tú…

Khởi chiếu: 5.2.2016 trên toàn quốc và được phát hành bởi Lotte Cinema

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud