“Hoa hậu hài” Thu Trang bất ngờ bị Lê Khánh tỏ tình trong Tài – Tiếu – Tuyệt

“Hoa hậu hài” Thu Trang bất ngờ bị Lê Khánh tỏ tình trong Tài – Tiếu – Tuyệt

(Alotintuc.com) – Tham gia Tài – Tiếu – Tuyệt phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20g00 Chủ Nhật (08/11/2015), “Hoa hậu hài” đã mang đến nhiều niềm vui cho khán giả với lỗi diễn duyên dáng, hài hước. Chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Lê Khánh, Đại Nghĩa, Long đẹp trai, Vinh Râu, Bửu Đa, Vy Vân, Trung Nghị.

HTV2 - Thot (7)

Với chủ để Phép thử tình yêu trong tiết mục Thót của Tài – Tiếu – Tuyệt tuần này, Thu Trang cùng các khách mới nổi tiếng như Lê Khánh, Đại Nghĩa, Vinh Râu, Bửu Đa, Vy Vân sẽ mang đến những màn ứng biết vô cùng thú vị và vui nhộn xoay quanh các tình huống oái ăm khi các cặp đôi bày trò thử thách tình cảm. Đặc biệt, khi tham gia xử lý chuyện “dùng bạn thử người yêu” Thu Trang đã khiến khán giả vô cùng thích thú với khuôn mặt hoảng hốt đến “đứng hình” khi bất ngờ bị Lê Khánh… “tỏ tình”.

Cũng là câu chuyện xoay quanh chủ đề thử thách tình cảm, tiểu phẩm Chồng ơi em không nhìn thấy mang đến hàng loạt tình huống khó đỡ của đôi vợ chồng trẻ. Tham gia tiết mục này, Lê Khánh vào vai Hà, cô vợ xinh đẹp hết lòng vun vén cho tình cảm gia đình. Thế nhưng, chồng cô (Long đẹp trai đóng) lại bị người khác bắt gặp có tình ý với cô giúp việc trẻ đẹp trong nhà, thậm chí còn lỡ tay khiến vợ bị mù tạm thời. Trong khi Hà không nhìn thấy gì, chồng cô và nhân tình xinh đẹp bắt đầu bày trò khiến nhà cửa rối tung lên…

HTV2 - Thot (11)

VITAMIN CƯỜI phiên bản mới lúc 20g00 thứ Bảy, 07/11/2015
Biệt đội hòa giải
Tiếp tục mang đến khán giả những phút giây thư giãn thú vị vào ngày cuối tuần, tập 5 của chuỗi phim hài ngắn Vitamin cười mang tên Biệt đội hòa giải sẽ chuyển tải câu chuyện “đánh ghen thuê” với hàng loạt tình huống dở khóc dở cười. Bằng diễn xuất tự nhiên với màu sắc trẻ trung và hiện đại, các nghệ sĩ Hạnh Thúy, Tấn Hoàng, Bửu Đa… hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

HTV2 - Chong oi em khong nhin (2)
Thông tin thêm về HTV2:
Từ ngày 01/11/2015, HTV2 chính thức phát sóng theo chuẩn HD trên hệ thống VTVcab – Truyền hình cáp Việt Nam phạm vi toàn quốc. Hãy bật HTV2 – HD ở vị trí 99 để cảm nhận sự khác biệt của công nghệ truyền hình kỹ thuật cao.
Là kênh giải trí tổng hợp được khán giả cả nước đón xem hàng ngày và vinh dự đứng trong nhóm kênh truyền hình có lượng người xem cao nhất tại Tp.HCM, HTV2 hiện đã có mặt trên tất cả mạng truyền hình trả tiền lớn nhất cả nước, tiếp cận hơn 6 triệu thuê bao của truyền hình cáp HTVC, SCTV, VTVcab, HcaTV; truyền hình kỹ thuật số mặt đất AVG; truyền hình số vệ tinh gồm: K+, VTC, AVG và truyền hình IPTV như MyTV (VNPT), OneTV (FPT), NextTV (Viettel).

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập:
Website : www.htv2channel.vn
Facebook : www.facebook.com/htv2channel

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud