Hoa Hậu Hải Dương được vinh danh cùng với Ôn Bích Hà và Quan Chi Lâm

Hoa Hậu Hải Dương được vinh danh cùng với Ôn Bích Hà và Quan Chi Lâm

(Alotintuc.com) – Đêm qua, xuất hiện trong đêm Gala vinh danh những người phụ nữ có đóng góp cho sự phát triển của phụ nữ trong khuôn khổ Diễn đàn phụ nữ Châu Á Thái Bình Dương, Hoa Hậu Hải Dương gây ấn tượng với vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ Việt nhưng không kém phần sang trọng khi diện chiếc áo dài trắng với họa tiết hoa sen đỏ. Ngay khi vừa xuất hiện, Hoa Hậu Hải Dương đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông khu vực và khách mời trong sự kiện.

Hoa Hậu Hải Dương là người phụ nữ duy nhất của Việt Nam được mời tham dự diễn đàn lần này tại Thái Lan. “Tôi cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi được Ban tổ chức gửi lời mời tham dự dự kiện Diễn đàn phụ nữ Châu Á Thái Bình Dương lần này. Bên cạnh đó, Dương cũng cảm thấy rất vui mừng vì những cố gắng, nỗ lực của mình đã được ghi nhận. Vì vậy, xuất hiện lần này, Dương mong muốn sẽ giới thiệu hình ảnh của phụ nữ Việt Nam đến với cộng đồng nữ doanh nhân châu Á nên Dương chọn trang phục Áo dài cho sự kiện tối nay.”

Đặc biệt, trong sự kiện tối qua, Hoa Hậu Hải Dương cũng được vinh danh và trao kỷ niệm chương vì những đóng góp của mình cho cộng đồng và phụ nữ. Điều đặc biệt hơn, Quang Chi Lâm, một trong tứ đại mỹ nhân của Hồng Kông cùng với diễn viên Ôn Bích Hà cũng được vinh danh trong hạng mục này. Đặc biệt, khi xuất hiện trên thảm đỏ, diễn viên Ôn Bích Hà và Hoa Hậu Hải Dương cởi mở, trao đổi và chụp hình cùng nhau. Hoa Hậu Hải Dương ấn tượng với các vai diễn của Ôn Bích Hà. Về phần mình, Ôn Bích Hà ấn tượng và dành lời khen cho vẻ ngoài xinh đẹp và chiếc áo dài của Hoa Hậu Hải Dương.

Đêm qua, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cùng với diễn viên Quỳnh Hương và người đẹp Tường Vy cũng xuất hiện tại đêm gala để chúc mừng Hoa Hậu Hải Dương. Tất cả đều dành lời chúc mừng đến Hoa Hậu Hải Dương vì những cố gắng của chị đã được bạn bè quốc tế ghi nhận.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud