Hoa hậu Dương Yến Nhung dịu dàng cùng áo dài đỏ tham dự sự kiện ý nghĩa

Hoa hậu Dương Yến Nhung dịu dàng cùng áo dài đỏ tham dự sự kiện ý nghĩa

(Alotintuc.com) – Tối 18/1, Hoa hậu Dương Yến Nhung diện áo dài truyền thống tham dự chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2020”, sự kiện còn có sự góp mặt của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Nhằm kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp, những tấm lòng nhân ái trong cả nước cùng chung tay hỗ trợ người nghèo vui Xuân, đón Tế, chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2020” với chủ đề “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự chương trình và trực tiếp nhắn tin ủng hộ người nghèo.

Hoa hậu Dương Yến Nhung xuất hiện rạng rỡ khi diện áo dài đỏ ngập tràn không khí xuân. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa của nàng hậu trong dịp cuối năm, cô cho biết: “Xuân đến là dịp để những gia đình có được ngày nghĩ sum họp bên nhau, nhưng không phải ai cũng đón một cái Tết ý nghĩa như vậy, vì cuộc sống khó khăn đặc biệt là những nạn nhân chất độc da cam họ cần được yêu thương và chăm sóc nhiều hơn nửa. Nhung hy vọng, với những gì mà mọi người cùng chung tay làm sẽ đem lại niềm vui và một cái Tết 2020 ý nghĩa cho tất cả mọi người”.

Phát biểu tại chương trình, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đánh giá, đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy mạnh mẽ tinh thần “tương thân, tương ái” bao đời của dân tộc Việt Nam. Thủ tướng kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, người Việt Nam trong và ngoài nước tiếp tục có những hoạt động hỗ trợ người dân còn gặp khó khăn như người dân ở vùng sâu vùng xa, vùng hải đảo, biên giới, người dân bị thiên tai, nạn nhân chất độc da cam…

Đặc biệt, hoa hậu Dương Yến Nhung còn vinh dự lên sân khấu nhận bằng khen “Tôn vinh đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao.

Hoa hậu Dương Yến Nhung hạnh phúc cho biết: “Nhung cùng đơn vị nơi mình công tác đã thực hiện phong trào bằng tất cả tấm lòng và sự yêu thương nên khi nhận được giải do Thủ tướng trao, Nhung thật sự hạnh phúc và biết việc làm của mình và đơn vị đã phần nào mang nụ cười đến cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng như nạn nhân chất độc màu da cam. Nhung mong sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy, để nụ cười được chia sẻ mạnh mẽ hơn”.

Ngay sau cuộc thi Hoa hậu du quốc tế, Dương Yến Nhung đã lập tức bắt tay vào việc lên kế hoạch và thực hiện những hoạt động quảng bá du lịch TPHCM và Khánh Hòa (quê hương cô) cùng các hoạt động thiện nguyện.

Dương Yến Nhung cũng hào hứng tiết lộ hiện tại sẽ tích cực tham gia những dự án – hoạt động ý nghĩa trong năm tới.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud