Hoa hậu Đinh Hiền Anh được mời làm giám khảo Miss & Mrs India International tại Singapore

Hoa hậu Đinh Hiền Anh được mời làm giám khảo Miss & Mrs India International tại Singapore

(Alotintuc.com) – Hoa hậu Hiền Anh sẽ là một trong những vị giám khảo đặc biệt tại cuộc thi Miss & Mrs India International diễn ra tại Singapore.

Trong đêm chung kết ngày 20/1/2018 khách sạn Concorde – Singapore, Hoa hậu Đinh Hiền Anh sẽ là một trong 10 giám khảo danh tiếng đến từ các nước trên thế giới. Với tài năng, nhan sắc xinh đẹp cùng bản lĩnh, Đinh Hiền Anh được nhiều khán giả trông đợi khi xuất hiện trên ghế nóng của một cuộc thi quốc tế.

Sau khi đăng quang liên tiếp tại hai cuộc thi là Hoa hậu Quý bà Doanh nhân Thế giới tại Moscow thủ đô nước Nga và Nữ hoàng Kim cương 2017, Đinh Hiền Anh chính là một cái tên được chú ý hàng đầu trong giới doanh nhân lẫn làng giải trí. Chị được yêu thích bởi nhan sắc rạng rỡ cùng tài năng ca hát từng “làm mưa làm gió” một thời.

Từ những dấu ấn lan tỏa trong thời gian qua, mới đây, Đinh Hiền Anh tiết lộ là chị được lời mời làm giám khảo cho cuộc thi Miss & Mrs India International diễn ra tại Singapore. Với Hoa hậu Đinh Hiền Anh thì đây là một niềm vui khi được một cuộc thi nhan sắc quốc tế chú ý và có lời mời cùng đồng hành cùng cuộc thi.

Từng được biết đến trong vai trò ca sĩ nhưng trong lần trở lại sau 10 năm vắng bóng, Đinh Hiền Anh từng bước khẳng định mình trong những vai trò khác nhau tại các cuộc thi nhan sắc. Và không dừng lại ở đó, sắp tới là hình ảnh của Hoa hậu Đinh Hiền Anh trên ghế nóng tại một cuộc thi nhan sắc ở nước ngoài.

Khán giả tiếp tục kỳ vọng chị trong hình ảnh và vai trò mới khi “cầm cân nảy mực” tại Miss & Mrs India International. Với kinh nghiệm sân khấu lâu năm cùng sự trải nghiệm cuộc sống của một người phụ nữ thành đạt, hiện đại, Đinh Hiền Anh hứa hẹn không chỉ “tròn vai” mà còn để lại dấu ấn tốt đẹp cùng các thí sinh cũng như bạn bè quốc tế.

Nói về các dự định và kế hoạch trong thời gian tới, Đinh Hiền Anh cho biết sẽ gắn liền với các hoạt động âm nhạc, kinh doanh và thiện nguyện. Một dự định là niềm ước mơ của Đinh Hiền Anh và chắc chắn chị sẽ thực hiện vào đầu năm 2018, đó là phát hành các CD và MV riêng của mình. Ngoài ra, toàn bộ Ekip cũng đang gấp rút thực hiện minishow cho Hiền Anh với các tác phẩm mang âm hưởng dân gian đương đại.

Bên cạnh các dự án âm nhạc, Đinh Hiền Anh vẫn tiếp tục thực hiện các kế hoạch kinh doanh của Công ty CP Truyền thông Sen Vàng trong vai trò Tổng Giám đốc. Song song đó, chị cũng ấp ủ một sự định nữa là sẽ thành lập một quỹ từ thiện mang tên mình và toàn bộ số tiền nhận được từ các hoạt động âm nhạc sẽ được đưa vào quỹ từ thiện.

Photo: Nguyễn Vũ
Make up: Quân Nguyễn
Hair: Pu Lê
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud