Hoa Hậu Diệu Linh cuốn hút với váy xẻ cao bên xế hộp

Hoa Hậu Diệu Linh cuốn hút với váy xẻ cao bên xế hộp

(Alotintuc.com) – Người đẹp cho biết công việc làm người mẫu vedeter đứng trong các nhiều năm giúp cô kiếm được một khoảng chi phí không ít.

IMG_6865_1
Mới đây, Hoa hậu Diệu Linh xuất hiện trong triển lãm Show oto với trang phục xuyên thấu quyến rũ. Với lợi thế về chiều cao, hoa hậu Diệu Linh nhận được nhiều lời mời tham dự các show thời trang và làm người mẫu. Trong show oto lần này, cô giữ vai trò người mẫu chính cho một hang xe hơi. Công việc của người đẹp phải đồng hành củng hang xe trong một tuần và liên tục đứng nhiều tiếng đồng hồ bên siêu xe.

IMG_6873
Thoạt đầu nhiều người đẹp khá ‘Ngại’ khi phải đứng giữa đám đông hàng giờ liền nhưng theo chia sẻ của hoa hậu Diệu Linh cô cho biết ‘Tôi không ngại vất vả, kiếm tiền thì không việc gì phải ngại ngùng cả. Tôi cũng tranh thủ nhận show để kiếm tiền dành dụm cho việc kinh doanh riêng sau này”.

IMG_6887_1
Diệu Linh cũng cho biết công việc làm người mẫu đứng ở show oto cũng có nhiều vất vả vì phải đứng trên giày cao gót hằng giờ liền. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng nhiều khi ‘Vô tình’ đụng chạm vào người mẫu cũng khiến cho cô cũng như nhiều người mẫu khác hơi khó chịu. Được biết, mỗi show diễn như vậy, Diệu Linh kiếm được kinh phí khá cao và công việc này người đẹp đã làm trong 3 năm nay khi mới vào nghề.

IMG_6843
Diệu Linh cao 1m75, nặng 48kg với số đo hình thể 86-60-90. Cô thường xuyên góp mặt tại các show diễn thời trang trong nước. Năm ngoái, Diệu Linh từng đi thi Asia Super Model Contest tại Trung Quốc và lot vào top 10 chung cuộc.

IMG_6840
Sắp tới đây, người đẹp cũng tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi hoa hậu Đông Nam Á và tìm kiếm những thí sinh tiềm năng cho mùa mới. Tuy đạt danh hiệu nhưng Diệu Linh vẫn chăm chỉ tập luyện và nhận lời biểu diễn ở các chương trình thời trang.

Photo: Hải Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud