Hoa hậu Diễm Hương ủng hộ vợ Thành Được thi sắc đẹp

Hoa hậu Diễm Hương ủng hộ vợ Thành Được thi sắc đẹp

(Alotintuc.com) – Vân Anh – vợ diễn viên Thành Được với nhan sắc và thần thái không kém cạnh bất kỳ mỹ nữ nào của làng giải trí nhận nhiều lời khen và ủng hộ từ Hoa hậu Diễm Hương trên con đường chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu. Và chị cũng hé lộ thêm về kế hoạch sắp tới của mình trong một hình ảnh hoàn toàn khác này.

Dù không phải là một nhân vật của làng giải trí nhưng Vân Anh – vợ của diễn viên Thành Đươc luôn là một trong những tâm điểm mỗi khi xuất hiện bởi sắc vóc và thần thái hơn người. Mới đây, Vân Anh cùng xuất hiện cùng dàn người mẫu đình đám trong bộ ảnh mới.

Bộ ảnh thướt tha nhẹ nhàng với tông màu trắng chủ đạo này được xem là một trong năm bộ hình nằm trong BST Ngũ hành Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ của Vân Anh: “Đây là bộ hình đánh dấu một bước chuyển mình của chị sau nhiều năm làm nghề, cũng là một kỷ niệm đối với những đứa em đã từng cộng tác với tôi cũng như thân thiết ngoài đời như chị em. Đồng thời cũng là dịp để các bạn ủng hộ dự án mới của tôi”.

Trong bộ ảnh mới, Vân Anh chọn trang phục Áo dài của NTK Bảo Bảo và trang phục dạ hội của Vĩnh Thuỵ Brian. Nhiều khán giả sẽ bất ngờ với hình ảnh mới đầy thu hút, tinh khôi và vô cùng rạng ngời từ chị. Trước nhan sắc lộng lẫy và ngày càng rạng ngời, Vân Anh được nhiều người động viên để chạm đến ngôi Hậu. Trong đó, Hoa hậu Diễm Hương đã dành nhiều lời động viên và ủng hộ chị trên con đường mới.

Chị cũng hé lộ dự án mới của mình thì theo lời mời của BTC cuộc thi Mrs. Planet (Hoa hậu Quý Bà Hành Tinh) và ERM Viet Nam (đơn vị nắm bản quyền để tuyển chọn người đại diện Viet Nam tham dự cuộc thi này) thì vào quý 3 của tháng 11 này cô sẽ lên đường sang Bungaria để cùng tranh tài với những Hoa hậu Quý Bà đến từ nhiều quốc gia khác.

Với Vân Anh, đây thật sự là một trải nghiệm khá bất ngờ và thú vị. Vì bản thân chị trong nghề đã nhiều năm và khi làm cho công ty cũ đã quản lý và tổ chức nhiều cuộc thi như Siêu mẫu (2008, 2009, 2010), Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 năm đầu tiên và nhiều cuộc thi về âm nhạc. Cũng như khi chị thành lập công ty riêng thì cũng tập trung vào sản xuất phim điện ảnh và bây giờ thì đang trong giai đoạn chuẩn bị cho những dự án kinh doanh chứ chưa bao giờ chị có ý định đi thi một cuộc thi sắc đẹp nào cả.

Chị chia sẻ thêm về lần thử sức lần này: “Mặc dù thỉnh thoảng các anh chị em bạn bè trong nghề cũng hay đùa tôi hỏi sao ko đi thi Hoa hậu. Bỗng dưng một ngày đẹp trời khi nhận được lời mời nghiêm túc làm tôi cũng đành nghiêm túc theo luôn, vì khi làm gì thì tôi đều dành tâm huyết để làm cho tử tế, thế cho nên lần này được sự cổ vũ của những đứa em thân thiết nên tôi quyết tâm đi thi”.

Trong những buổi chụp hình cho bộ ảnh của Vân Anh còn có sự tham gia của Vương Thu Phương, Diễm Hương, Kiều Ngân, Lê Thu An, Diệu Huyền, Cù Ngọc Quý, Phạm Huỳnh Tiên, Tô Uyên Khánh Ngọc, Xuân Quỳnh, My Lê… bình thường đều là những vedette trên sàn diễn, event nhưng nay đã “nhường” cho chị tỏa sáng.

Vân Anh cũng dành lời cảm ơn dành cho ekip luôn tận tâm của mình: “Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long thì luôn sẵn sàng hỗ trợ tôi để thực hiện dự án này ngay từ đầu. Những chuyên gia trang điểm như Vĩnh Thuỵ, Vũ Trần, Ghy, Thảo Paris…cùng với Stylist Travis cũng theo sát và lo chuẩn bị cho tôi chu đáo. Các NTK Minh Tú, Trường Duy, Bảo Bảo, Thiên Trang cũng hỗ trợ tôi trong việc lựa chọn trang thục để thực hiện bộ hình này”.

Photo: Nguyễn Long
Make up & Stylist: Vĩnh Thuỵ
Fashion: Vĩnh Thuỵ, Brian
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud