Hoa hậu Diễm Hương rạng rỡ mừng sinh nhật con trai vợ chồng Thành Được – Vân Anh

Hoa hậu Diễm Hương rạng rỡ mừng sinh nhật con trai vợ chồng Thành Được – Vân Anh

(Alotintuc.com) – Vừa qua, Á hậu Vân Anh đã tổ chức buổi tiệc ăn mừng những dấu ấn mới của mình trong năm 2017 kết hợp tổ chức sinh nhật cậu con trai. Là một người em thân thiết, Hoa hậu Diễm Hương với hình ảnh rạng rỡ đến chia vui cùng Vân Anh – Thành Được tại Nhà hàng Lion City Mplaza 39 Lê Duẩn – Q1.

Năm qua là một năm thành công với những dấu ấn riêng của doanh nhân Vân Anh. Đó không chỉ là những bước đường trong lĩnh vực kinh doanh mà chị còn tiến xa hơn trong vai trò mới là một Á hậu. Như một lời cảm ơn đến với những người thân, bạn bè, trong đó có nhiều người nổi tiếng, cùng truyền thông đã đồng hành, Vân Anh đã kết hợp buổi tiệc cảm ơn cũng như chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 cho cậu con trai của mình.

Hoa hậu Diễm Hương với nụ cười rạng rỡ cùng hình ảnh đơn giản cuốn hút cũng đến chia vui với Á hậu Vân Anh. Được biết Diễm Hương là một trong những người em thân thiết của Vân Anh và cũng góp công “xúi” bà xã Thành Được tham dự một cuộc thi nhan sắc. Và giờ đây là một kết quả mỹ mãn và xứng đáng.

Từ một nữ doanh nhân xinh đẹp, vợ diễn viên Thành Được – Vân Anh xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Mrs. Planet tại thủ đô Sofia – Bulgaria. Chị cho biết, dù hoạt động ở làng giải trí 10 năm nhưng không hề có ý định là một người của công chúng mà muốn khẳng định mình với hình ảnh của một nhà sản xuất nhiều hơn.

Cũng trong dịp này chính là buổi tiệc sinh nhật lần thứ 8 của cậu con trai Bill của đôi vợ chồng Vân Anh – Thành Được. Trong không gian sang trọng cuốn hút của Lion City – nơi diễn ra những sự kiện quan trọng hàng đầu và luôn tự tin là nơi đồng hành cùng những chương trình thành công dành cho làng giải trí.

Vợ chồng Vân Anh – Thành Được được xem là một trong những gia đình hạnh phúc nhất của làng giải trí. Bên cạnh cậu con trai 8 tuổi là cô bé Bell dễ thương và duyên dáng từng được khán giả yêu mến qua chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế”. Cô nàng được nhận xét là cảm nhạc tốt và thừa hưởng khả năng diễn xuất từ bố.

Make up: Vũ Trần
Trang phục: Hà Duy
Photo: Thành Nguyễn, Trương Lộc Phước, Phú Trần
Địa điểm: Lion City
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud