Hoa hậu đền Hùng xuất hiện trong buổi tiệc lớn của giới truyền thông

Hoa hậu đền Hùng xuất hiện trong buổi tiệc lớn của giới truyền thông

(Alotuntuc.com) – Tối 20-6, Hoa hậu đền Hùng Giáng My xuất hiện trong sự kiện Press Choice Awards 2016, đây là đêm tiệc được tổ chức nhằm vinh danh những nhà báo, phóng viên hoạt động trong mảng văn hóa – nghệ thuật tại miền Nam. Tới dự sự kiện, “người đẹp không tuổi” diện trang phục năng động và trẻ trung. Mặc dù đã ở độ tuổi hơn 40 nhưng trong sự kiện tối qua, Giáng My khiến người đối diện không khỏi xuýt xoa nhờ ngoại hình như “đôi mươi”.

_MG_4552

Đêm qua, tại SaiGon House (77, Nguyễn Huệ), trên thảm đỏ của PressChoice Awards 4 chào đón nhiều ngôi sao của làng giải trí đến khoe sắc cũng như chung vui cùng các anh chị nhà báo, phóng viên nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.6. Đến dự sự kiện, Giáng My được xe sang đưa đón. Giáng My nói mặc dù trời mưa nhưng cô vẫn không ngại đến chúc mừng các phóng viên, nhà báo. Những người theo cô là có vị trí rất quan trọng trong xã hội. “Với tôi, ngoài nhiệm vụ là những người truyền tải thông tin, các anh chị em nhà báo, một số người tôi cũng coi như người thân trong nhà vì quí mến tính cách của họ. Trong sự nghiệp của tôi, luôn có sự giúp đỡ của các anh, chị nhà báo. Vì vậy, tôi quyết định đến và chung vui với anh chị em giới truyền thông tại sự kiện Presschoice Awards 2016” – Giáng My nói thêm.

_MG_4452

_MG_4459

_MG_4500

_MG_4505

Chương trình như một buổi gặp gỡ thân mật giữa các nghệ sĩ cùng những người làm công tác báo chí giải trí cũng như là cơ hội để các anh chị em nhà báo phóng viên gặp gỡ, giao lưu với nhau. Đặc biệt, sân khấu và thảm đỏ được thiết kế bởi tài năng trẻ Simon Tú, lộng lẫy và đầy tính thẩm mỹ.

NUPA8690 copy

PHUS1429 copy

PHUS1637

Không chỉ vậy, Press Choice Awards 4 còn được khuấy động bởi những màn biểu diễn của Giang Hồng Ngọc, Hòa Minzy, OnlyC. Khách mời đến dự còn có Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Phu nhân Châu Á Kim Nguyễn, Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc, Diễn viên Lan Phương, Ca sĩ Quế Vân, Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Ca sĩ Khanh Chi Lâm… MC Nhân tố bí ẩn Thành Trung đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình này, anh cũng chính là người khuấy động không khí vui vẻ và thân tình cho PressChoice Awards 4. Đây là chương trình thường niên, được tổ chức như buổi gặp gỡ thân mật giữa các nghệ sĩ cùng những người làm công tác báo chí mảng văn hóa nghệ thuật, cũng như là cơ hội để các anh chị em nhà báo phóng viên gặp gỡ, giao lưu với nhau.

Photo: Nupakachi
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud