Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ xuất ủng hộ tinh thần cho top 50 “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ xuất ủng hộ tinh thần cho top 50 “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”

(Alotintuc.com) – Bên cạnh đó, Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ đảm nhận vai trò làm giám khảo cho vòng Chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”.

_BTN3188

Chiều ngày 8/12, xuất hiện một cách bất ngờ trong buổi ghi hình các tiết mục tài năng của top 50 VMU 2015, mỹ nhân sinh năm 1991 tiếp tục “gây mê” các thí sinh bằng diện mạo vô cùng xinh đẹp và nổi bật.

_BTN3167
Nụ cười thân thiện và duyên dáng, tính cách giản dị cộng với cách chia sẻ gần gũi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã làm các bạn thí sinh háo hức hơn bao giờ hết và giải tỏa một phần nào áp lực.

_BTN3273
Được biết đến là một trong những Hoa Hậu Việt Nam xinh đẹp và tài năng, Đặng Thu Thảo còn được biết đến là một trong số những người đẹp rất chăm chỉ tham gia các hoạt động vì cộng đồng và các hoạt động thiện nguyện.

_BTN3319
Trở lại là giám khảo cho cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” mùa thứ 3, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết bản thân rất quan tâm đến chương trình và đánh giá cao các bạn thí sinh VMU 2015. Theo người đẹp đánh giá: “Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng nhưng các bạn thí sinh năm nay vẫn vô cùng xinh đẹp, là những gương mặt nữ sinh viên ưu tú đến từ khắp các tỉnh thành Việt Nam và đây cũng là cuộc thi lớn đầu tiên mà các bạn tham gia, để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đánh giá của Ban tổ chức và Ban giám khảo đưa ra, các bạn cần phải nổ lực thể hiện sự thông minh và duyên dáng của mình một cách tốt nhất”.

_BTN3401
Ngoài việc trả lời những câu hỏi và thắc mắc của các thí sinh về cách chấm điểm, cách trả lời câu hỏi ứng xử trên sân khấu… Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn chia sẻ một vài bí quyết của bản thân về cách làm sao có được một nụ cười nhẹ nhàng nhưng không kém phần duyên dáng và thu hút mọi ánh nhìn, người đẹp đã yêu cầu top 50 cùng cô tập nói câu “Wa ki ki” để luyện tập nụ cười.

Diễn tập tiết mục tài năng
Hoa hậu Đặng Thu Thảo hy vọng với những hiểu biết cùng kinh nghiệm của mình phần nào đã giúp được các bạn thí sinh có được những định hướng đúng và biết cách bộc lộ khả năng tốt hơn cho đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10/12 tại Nhà hát Hòa Bình.

Đặng Thu Thảo lắng nghe tâm lý của các bạn thí sinh
Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi “VMU 2015” là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc, do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TW Hội Sinh viên Việt Nam, Tập đoàn Truyền thông IMC và Cổng Tri thức Thánh Gióng phố hợp tổ chức. Cuộc thi không chỉ tìm được những gương mặt nữ sinh tài sắc vẹn toàn, mà còn góp phần nâng cao nhận thức về “Đức – Trí – Thể – Mỹ” củ nữ sinh viên Việt Nam, với sự đồng hành của nhãn hàng Đại Gia Đình – thương hiệu gắn kết bữa cơm gia đình Việt.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud