Hoa hậu chuyển giới Brazil và Á hậu Rock ăn tối thân mật cùng Nam vương Lê Khôi Nguyên

Hoa hậu chuyển giới Brazil và Á hậu Rock ăn tối thân mật cùng Nam vương Lê Khôi Nguyên

(Alotintuc.com) – Nam vương Việt Nam Lê Khôi Nguyên đã cùng dàn Hoa hậu, Á hậu chuyển giới cùng nhau ăn tối thân mật với nhau tại Thái Lan. Không chỉ vậy, anh cũng có nhã hứng muốn mời những người đẹp này về Việt Nam giao lưu trong thời gian tới.

Trong chuyến bay sang Thái Lan tham dự chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 để cổ vũ cho Hương Giang Idol cũng như kết hợp cùng công việc của mình, Nam vương Lê Khôi Nguyên có dịp hội ngộ cùng nhiều hoa hậu tham dự cuộc thi cũng như nhiều người đẹp khác tại đây.

Đặc biệt, anh cùng dàn hoa hậu đã cùng nhau ăn tối thân mật sau khi người đẹp Brazil dự tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Tất cả mọi người cùng nhau thân mật trò chuyện cùng nhau xung quanh cuộc thi cũng như cuộc sống.

 

Izabele Coimbra giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Brazil 2017 để tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Thái Lan. Dù được đánh giá là một đối thủ nặng ký cho chiếc vương miện nhưng người đẹp chính thức dừng chân tại Top 6 chung cuộc. Dù vậy, cô vẫn cho đây là một kỷ niệm đáng nhớ và khó quên nhất trong cuộc đời của mình.

Cùng với đó là Á hậu Kwanlada “Rock” Rungrojampha – Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Tiffany’s Universe 2017 chứng kiến sự lên ngôi của Yoshi. Kwanlada “Rock” Rungrojampha nổi trội bởi vẻ đẹp tự nhiên, nữ tính, cô từng chiến thắng tại hàng chục cuộc thi sắc đẹp khác nhau. Tại quê nhà, cô là một nhan sắc được đánh giá cao và được đông đảo công chúng yêu mến.

Á hậu Kwanlada “Rock” Rungrojampha là một cái tên vô cùng quen thuộc tại xứ chùa Vàng, được đông đảo người hâm mộ chú ý theo dõi. Bởi nhan sắc, tài năng cùng câu chuyện truyền cảm hứng của cô đã thuyết phục nhiều người. Và năm 2017 vừa qua tiếp tục chứng kiến sự bùng nổ của cô tại sân chơi nhan sắc chuyển giới lớn nhất Thái Lan.

Theo đó, Rock tham gia cuộc thi Miss Tiffany’s Universe 2017, tại đây cô được đánh giá là một ứng cử viên nặng ký cho chiếc vương miện, bởi nhan sắc tự nhiên, nữ tính. Tuy nhiên, Rock lại thiếu một chút may mắn, chỉ giành lấy ngôi vị Á hậu 1, chứng kiến sự lên ngôi của Yoshi.

Trước đó, người đẹp Rock nổi trội bởi vẻ đẹp tự nhiên, nữ tính và quyến rũ. Cô cũng từng chiến thắng hàng chục cuộc thi nhan sắc khác nhau. Nhờ vậy, tại quê nhà, cô là một nhan sắc được đánh giá cao và được đông đảo công chúng yêu mến.

Bên cạnh đó, Rock được đánh giá là người đẹp chuyển giới đắt show quảng cáo nhất Thái Lan. Cô thường xuyên được các nhãn hàng lớn tin tưởng lựa chọn. Trong đó có thể kể đến, Rock từng được VietJet mời làm hình ảnh đại diện, quảng cáo cho nhãn hàng Sunsilk,…

Cũng trong không gian ấm cùng này, Lê Khôi Nguyên cũng chia sẻ nhã ý muốn mời hai người đẹp này về Việt Nam giao lưu cùng công chúng. Cả hai vô cùng hào hứng khi nhận được lời mời này và hy vọng có thể chia sẻ những câu chuyện cảm hứng của mình cùng với khán giả Việt Nam.

Lê Khôi Nguyên có mối quan hệ mật thiết cùng nhiều người đẹp chuyển giới là những hoa hậu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Anh hiện là Giám đốc điều hành của Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và phòng chống lão hóa. Đây cũng là đơn vị độc quyền khai thác tại thị trường Việt Nam của viện Kamol Thái Lan – bệnh viện thẩm mỹ chuyển giới vào Top 3 Thế giới tọa lạc tại Bangkok – Thái Lan.

Trong thời gian qua, Nam vương Lê Khôi Nguyên là nhịp cầu nối quý giá và đầy vững tin giúp những người có khát khao làm đẹp, chuyển giới tìm lại giấc mơ của mình. Được biết, dự kiến 2 người đẹp sẽ có mặt vào cuối tháng để giao lưu cùng khán giả và khám phá về văn hoá của Việt Nam.

Photo: Hoàng Phúc
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud