Hoa hậu Chuyển giới Brazil đến Việt Nam trong sự hân hoan của công chúng

Hoa hậu Chuyển giới Brazil đến Việt Nam trong sự hân hoan của công chúng

(Alotintuc.com) – 11h30 trưa ngày 25/3, Hoa hậu chuyển giới Brazil – Izabele Coimbra đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất trong sự chào đón của khán giả Việt. Sau khi rời sân bay, người đẹp tiếp tục với lịch trình dày đặc, giao lưu và khám phá Việt Nam.

Sau thành công với việc lọt Top 6 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Thái Lan, chứng kiến sự đăng quang của đại diện Việt Nam – Hương Giang, Hoa hậu chuyển giới Brazil – Izabele Coimbra có mặt tại Việt Nam để giao lưu cùng khán giả. Cùng với đó người đẹp sẽ mang câu chuyện truyền cảm hứng của mình với những người chuyển giới tại cuộc thi Tìm kiếm gương mặt đại sứ Kamol Việt Nam.

Izabele Coimbra giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Brazil 2017 để tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Thái Lan. Dù được đánh giá là một đối thủ nặng ký cho chiếc vương miện nhưng người đẹp chính thức dừng chân tại Top 6 chung cuộc.

Bên cạnh cùng với Hương Giang Idol và đại diện Thái Lan Yoshi, Izabele Coimbra chính là tiêu điểm được yêu thích và săn đón tại sân chơi nhan sắc dành cho người chuyển giới lớn nhất này. Tuy nhiên, cô thiếu một chút may mắn để chạm tay vương miện.

Tuy nhiên, sau cuộc thi người đẹp này vẫn được đông đảo công chúng yêu mến khen ngợi bởi nét đẹp sắc sảo, nóng bỏng. Sau khi rời sân bay, người đẹp dành thời gian nghỉ ngơi sau đó tiếp tục lịch trình giao lưu cùng khán giả tại sự kiện “Tìm kiếm gương mặt đại sứ Kamol Việt Nam”.

Sau chuyến bay, người đẹp vẫn giữ được nét rạng rỡ đầy cuốn hút, tỏa sáng một góc sân bay cùng vóc dáng nổi trội. Cô được sự chào đón của những fans yêu mến sắc đẹp. Cô thoải mái chụp hình cùng người hâm mộ tại đây. Nhiều người bất ngờ vì vẻ ngoài cuốn hút của cô.

Đến Việt Nam lần này, người đẹp mong muốn khám phá những nét đặc trưng tại đây. Đặc biệt là phải thưởng thức món Phở vì đây là món ăn mà cô chưa được thưởng thức nhưng được rất nhiều bạn bè giới thiệu.

Đón tiếp Izabele Coimbra là Nam vương Lê Khôi Nguyên – Giám đốc điều hành của PPL, đồng thời là đơn vị độc quyền khai thác tại thị trường Việt Nam của viện Kamol Thái Lan. Anh là người mang đến những cống hiến âm thầm cho ngành làm đẹp nói chung và chuyển giới nói riêng, cùng những gì tốt đẹp nhất cho những người đẹp từ Việt Nam. Ngay sau đó, cô tranh thủ đi làm đẹp để chuẩn bị cho buổi tiệc tối ngày 26/3 cùng cộng đồng LGBT.

Photo: Duy Nhất
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud