Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân rực rỡ thanh xuân với áo dài cách tân

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân rực rỡ thanh xuân với áo dài cách tân

(Alotintuc.com) – Sau nhiều năm gần như ở ẩn sau khi lập gia đình, năm vừa qua Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân bắt đầu quay lại showbiz. Tuy không chọn xuất hiện dày đặc như trước nhưng xuất hiện của Ngân luôn tạo được sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ.


Quả thật, nét thanh xuân dịu dàng nhưng đầy tươi tắn, thuần hậu của cô vẫn cuốn hút ánh nhìn giữa hàng loạt nhan sắc đang xuất hiện ngày càng nhiều trong showbiz.


Vốn chọn kinh doanh là hướng tập trung phát triển trong tương lai với hàng loạt thương hiệu thức ăn nhanh đã và đang sẽ ra đời trong thời gian tới, người đẹp gần như chọn lựa khá kỹ những chương trình để tham gia. Ngoài việc tiếp tục trình diễn trong những show diễn thời trang đẳng cấp, uy tín Ninh Hoàng Ngân bắt đầu rẽ hướng sang lĩnh vực MC.


Một trong những chương trình Ninh Hoàng Ngân để lại nhiều thiện cảm cho khán giả là Chuyện trưa 12 giờ trên của đài Truyền hình TPHCM bên cạnh nhiều chương trình khác như Làm đẹp trên Today TV… Ninh Hoàng Ngân cho biết, từ khi bén duyên với lĩnh vực này cô khá hứng thú và quyết định sẽ dành nhiều thời gian và tâm huyết hơn cho công việc này trong thời gian tới.


Ở lĩnh vực thời trang, không chỉ khá đắt show với các chương trình trình diễn lớn, Ninh Hoàng Ngân cũng được khá nhiều nhà thiết kế đặt niềm tin. Trong đó, thương hiệu áo dài cách tân Chuồn Chuồn Ớt của NTK Sương Nguyễn luôn được cô tin cậy gắn bó. Gần như đều đặn, mỗi năm Ninh Hoàng Ngân đều được NTK Sương Nguyễn ưu ái chọn để gửi gắm những thiết kế mới nhất của mình. Năm nay cũng không ngoại lệ, khi Ninh Hoàng Ngân tiếp tục được NTK Sương Nguyễn chọn lựa cho bộ sưu tập mới ra mắt nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 này.


Tôi muốn tắt nắng đi/ Cho màu đừng nhạt mất; Tôi muốn buộc gió lại/ Cho hương đừng bay đi…/ Ta muốn ôm cả sự sống mới bắt đầu mơn mởn; Ta muốn riết mây đưa và gió lượn, Ta muốn say cánh bướm với tình yêu, Ta muốn thâu trong một cái hôn nhiều/ Và non nước, và cây, và cỏ rạng/ Cho chếnh choáng mùi thơm, cho đã đầy ánh sáng/ Cho no nê thanh sắc của thời tươi; Hỡi xuân hồng, ta muốn cắn vào ngươi…


NTK Sương Nguyễn cho biết, những tứ thơ nồng nàn của Xuân Diệu chính là khởi nguồn để cô thực hiện bộ sưu tập lần này. Mùa đẹp nhất đất trời là Mùa Xuân, tuổi đẹp nhất đời người là tuổi THANH XUÂN. Và mỗi độ xuân về, đất trời giao hoà cũng chính là Tiết Xuân rực rỡ nhất nên thanh xuân của đời người cũng là thanh xuân của đất trời. Và bộ sưu tập THANH XUÂN với những hoạ tiết độc bản dệt từ lụa Chirimen Nhật Bản như một lời chúc sắc đẹp viên mãn, sức khoẻ dồi dào, công việc hanh thông mà NTK Sương Nguyễn muốn gửi gắm lần này.

Photo: Koo – Coban
Makup: Sang Nguyễn
Model: Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân.
Áo dài: Chuồn Chuồn Ớt.
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud