Hoa hậu Áo dài Dương Kim Ánh hé lộ lí do không thể tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016

Hoa hậu Áo dài Dương Kim Ánh hé lộ lí do không thể tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016

(Alotintuc.com) – Sau cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 với việc lọt vào Top 5 chung cuộc và giành giải thưởng phụ Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam 2016, Dương Kim Ánh tiếc lộ sẽ thi Hoa hậu Việt Nam 2016 trong 1 bài phỏng vấn gần đây.

anhnen1

Được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016, thế nhưng cô giáo ngành sư phạm Dương Kim Ánh lại từ chối tham dự cuộc thi vì không thể thu xếp được việc học năm cuối tại Trường sư phạm.

anhnen3

PV đã liên hệ và nhận được những chia sẻ chân thành từ người đẹp Vĩnh Long này.

Dương Kim Ánh khoe sắc lộng lẫy rạng ngời với trang phục dạ hội của NTK Nu Đinh
Dương Kim Ánh khoe sắc lộng lẫy rạng ngời với trang phục dạ hội của NTK Nu Đinh

Trao đổi với PV, Dương Kim Ánh cho biết, “Đúng như những chia sẻ Dương Kim Ánh đang muốn ưu tiên cho việc học hiện tại của mình. Vì Kim Ánh đang chuẩn bị hoàn thành tốt nghiệp ngành sư phạm. Hơn nữa, trong tương lai Dương Kim Ánh cũng lên kế hoạch cho công việc kinh doanh riêng nên Kim Ánh đang cố gắng tập trung tốt nhất cho việc trau dồi kiến thức của mình. Tuy nhiên, trước mắt Kim Ánh cần phải hoàn thành tốt nghiệp tại trường và đó cũng là lý do Kim Ánh từ chối dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016.”

BF7A8335

Cũng chính vì vậy mà Kim Ánh muốn tranh thủ trong khoảng thời gian này để tham gia thật nhiều các hoạt động xã hội, đặc biệt là các quỹ từ thiện mà Dương Kim Ánh đang đảm trách vai trò đại sứ” – Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam giãi bày. Là một người đẹp đại diện cho nhan sắc Việt thế hệ 9X, Dương Kim Ánh nghĩ mình còn trẻ nên việc đi nhiều sẽ càng học thêm nhiều điều hay. Nhất là kiến thức đối với con người thì lại càng vô hạn nên việc học luôn là mong ước ấp ủ từ lâu của Kim Ánh.

BF7A8222

Ngoài ra, Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã luôn dành tình cảm và sự tin tưởng cho mình trong suốt thời gian qua. Đó cũng là động lực giúp cô phấn đấu và thực hiện tốt vai trò của mình, còn việc đi thi hoa hậu nữa hay không sẽ còn phụ thuộc vào việc học và cái duyên trong tương lai.

BF7A8401
Dương Kim Ánh khoe vai trần gợi cảm với đầm dạ hội dáng đuôi cá.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, Dương Kim Ánh được xem là một trong những nhan sắc chiếm được tình cảm của số đông công chúng. Với vẻ đẹp dịu dàng, tự nhiên của người con gái miền Tây, cùng việc tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, Dương Kim Ánh đã xây dựng hình ảnh đẹp của mình trong suốt thời gian qua.

BF7A8286
Dương Kim Ánh yêu thích những thiết kế cut – out táo bạo để khoe lợi thế hình thể một cách tối đa.

Cô cũng được xem là một trong những người đẹp kín tiếng và hiếm scandal của showbiz Việt. Cùng ngắm Hoa hậu Áo dài Biển Dương Kim Ánh khoe nhan sắc lộng lẫy rạng ngời trong trang phục dạ hội:

Vóc dáng đồng hồ cát chuẩn mực 90 - 60 - 90 cm đáng ngưỡng mộ của Dương Kim Ánh khiến nhiều phái đẹp ao ước.
Vóc dáng đồng hồ cát chuẩn mực 90 – 60 – 90 cm đáng ngưỡng mộ của Dương Kim Ánh khiến nhiều phái đẹp ao ước.

Photo: Mr AT
Makeup & Hair: Tony Tường
Custume: NTK Nu Đinh (www.nudinh.com)
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud