Hoa hậu 2 miền hội tụ trong dự án truyền thông lớn của Elise

Hoa hậu 2 miền hội tụ trong dự án truyền thông lớn của Elise

(Alotintuc.com) – Lần đầu tiên 5 nhan sắc nổi bật nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua các kỳ gần đây nhất hội tụ trong một buổi chụp hình của thương hiệu thời trang Elise. Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Đặng Ngọc Hân, Kỳ Duyên và hai Á hậu Tú Anh, Huyền My đều đua nhau khoe sắc, cho thấy đây là một sự hội tụ “đặc biệt” của mỹ nhân.

Ngu my cua thoi trang Elíse

5 đại diện nhan sắc này sẽ có mặt tại Hà Nội trong một sự kiện lớn về thời trang diễn ra vào ngày 19/12/2016. Trong suốt quá trình chup hình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và các nàng Hoa hậu Á hậu khác đều tỏ ra thân thiện như chị em một nhà, không có sự phân chia cao thấp vị trí.

Ba trum thoi trang_luu Nga huong dan y tuong ve buoi chup hinh cho cac Hoa hau A hau

Nhất là khi được làm việc với một ekip hàng đầu Việt Nam về nhiếp ảnh là Tang Tang, tất cả mọi người đều cảm thấy hào hứng. Tổng giám đốc Elise- Bà Lưu Nga ra tận trường quay để chỉ đạo ý tưởng thực hiện kỹ lưỡng cho bộ hình này.

Cac my nhan trang thu chup hinh de póst len mang xa hoi

Trong số các Hoa hậu và Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, có thể nói đây là 5 nhan sắc nổi trội nhất sau đăng quang. Cả Đặng Thu Thảo, Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Huyền My, Tú Anh đều là gương mặt được săn đón làm đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng.

Ky Duyen va Dang Thu Thao cung nhiep anh gia Tang Tang xem lai nhung khuon hinh da chup

Huyen My tranh thu check tin nhan trong luc giai lao

Họ còn liên tục xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện thời trang danh tiếng. Qua góc máy của Tang Tang càng cho thấy vẻ đẹp thoát tục và đầy nhân ái của 5 nàng mỹ nhân.

A hau Huyen My va Hoa hau Dang Thu Thao
Những phút giây sáng tác nghệ thuật luôn là những khoảnh khắc đẹp để khi chúng ta xem lại, sẽ luôn cảm thấy thật tự hào vì những gì đã đạt được! Nhiếp ảnh gia Tang Tang cùng các Thiên Thần của ELISE đã thực hiện xong những shoot hình tuyệt đẹp, tất cả đều chuẩn bị cho sự kiện mùa đông rực rỡ!

Photo: Elise
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud