Hồ Việt Trung phá tan đám cưới trong MV Tết

Hồ Việt Trung phá tan đám cưới trong MV Tết

(Alotintuc.com) – Là một ca sĩ hết mình hoạt động nghệ thuật, Hồ Việt Trung thường xuyên cho ra mắt nhiều sản phẩm mới phục vụ khán giả. Mới đây nhất, anh phát hành MV Tết với những màn “phá đám” tiệc cưới hài hước, vui nhộn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả trong những ngày Xuân mới đang gần kề.

Ruou Cuoi Ngay Xuan - Ho Viet Trung (5)

Giữ đúng lời hứa của mình, Hồ Việt Trung gửi đến khán giả MV “Rượu Cưới Ngày Xuân” như một món quà chúc Xuân dành tặng cho tất cả mọi người trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết. Vẫn với phong cách vui nhộn, khai thác nhiều yếu tố hài hước và diễn xuất tự nhiên, vui tươi của mình, Hồ Việt Trung đã mang lại một sản phẩm âm nhạc “đậm chất” riêng của mình. Trong vai một chàng trai si tình phải tìm cách chinh phục trái tim của mẹ vợ tương vai, nhân vật của Hồ Việt Trung gặp phải những tình huống oái ăm và thử thách, “phá” đám cưới hay “đốt nhà” anh chàng cũng cả gan dám làm.

Dù biết lựa chọn con đường làm MV ca nhạc đậm chất hài hước là việc khó khăn và gặp phải không ít chông gai, nhưng anh vẫn luôn muốn giữ phong cách làm nhạc này. Cũng bởi, anh yêu thích tiếng cười, và muốn mang niềm vui đến cho khán giả của mình. Khi nào khán giả không còn cười nữa, anh mới thôi. Để khán giả không nhàm chán với những sản phẩm của mình, anh biến hóa và lựa chọn nhiều dòng nhạc để thử thách mình. Là một ca khúc nhạc quê hương đậm chất miền Tây, “Rượu Cưới Ngày Xuân” cũng là một bài hát quen thuộc với nhiều thế hệ của người Việt, nên để thể hiện lại bài hát theo một cách thu hút thật không đơn giản. Đa số ca sĩ thường lựa chọn remix lại ca khúc Xuân theo phong cách sôi động, riêng Trung lựa chọn hướng đi khác, dù hát nhạc quê hương không dễ như nhạc trẻ và mất rất nhiều thời gian để luyện tập cho giọng hát thật “ngọt”, bài hát thật “tình”.

Ruou Cuoi Ngay Xuan - Ho Viet Trung (10)

Kết hợp với nghệ sĩ hài Lâm Vĩ Dạ, cũng là chị dâu, Hồ Việt Trung cho biết anh và chị Lâm Vĩ Dạ làm việc với nhau khá ăn ý và rất hiểu ý nhau. Là chị em trong nhà nên cả hai thường xuyên trò chuyện cùng nhau nên hai chị em hiểu rõ được bạn diễn muốn gì, thường thì các cảnh quay không phải mất nhiều thời gian để diễn lại nhiều lần. Có được sự giúp đỡ và hợp tác của chị dâu Lâm Vĩ Dạ khiến anh rất yên tâm và tin rằng MV Tết lần này sẽ làm hài lòng khán giả.

Ruou Cuoi Ngay Xuan - Ho Viet Trung (6)

Ruou Cuoi Ngay Xuan - Ho Viet Trung (1)

Mong muốn lớn nhất của Hồ Việt Trung chính là có được một liveshow cho riêng mình, để làm được điều đó không phải là chuyện dễ dàng. Lịch diễn ngày càng dày đặc và có nhiều dự án giúp anh có thêm niềm tin mình sẽ sớm thực hiện được mong ước đó. “Tuy không hứa trước được, nhưng Hồ Việt Trung cũng đang cố gắng cân bằng lịch diễn và sắp xếp thời gian để có thể cho ra mắt ca khúc mới vào dịp Valentine năm nay. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận và tiếp tục ủng hộ Trung. Chúc mọi người ăn Tết vui vẻ.” Hồ Việt Trung chia sẻ.

Ruou Cuoi Ngay Xuan - Ho Viet Trung (3)

Ruou Cuoi Ngay Xuan - Ho Viet Trung (9)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud