Hồ Trung Dũng gây bất ngờ với phong cách trẻ trung

Hồ Trung Dũng gây bất ngờ với phong cách trẻ trung

(Alotintuc.com) – Tham gia trình diễn trong hai ngày cuối của Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 11 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) vừa qua, ca sỹ Hồ Trung Dũng đã khiến khách tham quan bất ngờ với phong cách trẻ trung của mình.

HTD-Motorshow2015-1

Ấn tượng nhất có lẽ là “Yêu nhau bốn mùa”, một trong những ca khúc của nhạc sỹ Lam Phương mà Hồ Trung Dũng đã chọn để đưa vào album mới mang tên “Bài Tango cho em” vừa được phát hành.

HTD-Motorshow2015-4

Một số khách tham quan có mặt tại chương trình đã nhận xét hào hứng: “Trước giờ chỉ nghe Hồ Trung Dũng hát trên truyền hình mấy bài nhạc xưa thôi, không ngờ hôm nay may mắn được gặp ở triển lãm này với bài hát tươi vui và phong cách trẻ trung như vậy! Thật sự rất bất ngờ”.

HTD-Motorshow2015-5

Khi được hỏi vì sao lại chọn “Yêu nhau bốn mùa” – một ca khúc ít phổ biến và hơi lạc tông so với Lạy trời con được bình yên, Duyên kiếp, Như giấc chiêm bao,v.v… để đưa vào cùng album, Hồ Trung Dũng đã chân tình chia sẻ: “Ngay từ đầu, Dũng đã muốn album Lam Phương phải có một phong cách khác với album Vũ Thành An, phải trẻ trung và không quá khó nghe để có thể tiếp cận khán giả, nên Dũng và ekip của mình đã quyết định chọn bài này. Hơn nữa, tổng thể album cũng như một bản nhạc, kết hợp từ những nốt khác nhau, để giai điệu không bị một màu, có buồn có vui thì sẽ thú vị hơn. May mắn là nhạc sỹ Minh Hoàng, người hòa âm phối khí cho bài này, cũng có một tâm hồn rất trẻ, hai anh em hiểu ý nhau rất nhanh, và khi nhận được bản phối đầu tiên, Dũng đã rất ưng ý rồi”.

HTD-Motorshow2015-3

HTD-Motorshow2015-7

Quả thật, với bản phối mới và sự kết hợp cùng vũ đoàn, Hồ Trung Dũng đã có một cách riêng thật tinh tế để giới thiệu phong cách trẻ trung của mình đến khán giả. Có thể thấy chính giai điệu rộn ràng của ca khúc đã thổi một làn gió mới, không chỉ cho riêng album “Bài Tango cho em”, mà còn mang đến không khí hân hoan và tươi trẻ cho bất kỳ nơi nào vang lên giai điệu “Yêu nhau bốn mùa” này.

Photo: Duy Nhất
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud