Hồ Quỳnh Hương tái xuất ấn tượng tại The Remix

Hồ Quỳnh Hương tái xuất ấn tượng tại The Remix

(Alotintuc.com) – 2016 sẽ là một năm đầy ắp tin vui cho những người hâm mộ Hồ Quỳnh Hương khi cô bất ngờ trở lại Vpop sau thời gian dài tập trung cho công việc kinh doanh và dạy học.

ChâuQuốcHùng86
Sau khi thể hiện ca khúc Chỉ Là Anh Thôi trong phim Gái Già Lắm Chiêu và nhận được phản hồi ấn tượng từ khán giả, cái tên Hồ Quỳnh Hương tiếp tục trở thành chủ đề nóng khi cô chính thức trở lại ghế nóng của X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn mùa thứ hai. Cùng với Thanh Lam, Tùng Dương và Dương Khắc Linh, Hồ Quỳnh Hương hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho cuộc thi X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn 2016.

2L9A7287
Và trước khi X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn 2016 chính thức lên sóng, Hồ Quỳnh Hương có màn tái xuất ấn tượng trong đêm Gala của The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng 2016. Với bản remix của “Hoang Mang”, Hồ Quỳnh Hương đã làm nổ tung sân khấu đêm qua.

ChâuQuốcHùng78
Sau những ngày quay hình vòng đầu tiên của X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn 2016, Hồ Quỳnh Hương gấp rút hoàn thành album nhạc xưa để ra mắt khán giả như đã hứa. Dự án này dự kiến sẽ ra mắt trong ngày gần nhất.

2L9A7210
Song song đó, dự án được người hâm mộ và giới chuyên môn nóng lòng mong đợi chính là album nhạc trẻ của Hồ Quỳnh Hương. Là một trong những giọng ca nữ hàng đầu Việt Nam, Hồ Quỳnh Hương sở hữu chất giọng Soprano trong veo, rất đẹp và hiếm. Tuy nhiên, nữ ca sĩ xinh đẹp cũng chia sẻ cô gặp nhiều khó khăn khi biên tập album mới vì không tìm ra được bài hát phù hợp với giọng hát cũng như gu thẩm mỹ âm nhạc của mình. Trong một cơ duyên, Hồ Quỳnh Hương đã làm việc với nam ca sĩ Nathan Lee và hoàn toàn bị chinh phục bởi những sáng tác rất văn minh của anh.

Stylist by Le Minh Ngoc – Personal Stylist
Make-up & Hair style Trung N. Đinh
Outfit Lê Thanh Hòa
Hình ảnh: Phước Văn Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud