Hồ Quỳnh Hương nhận mình trẻ hơn Hari Won vì chưa có chồng

Hồ Quỳnh Hương nhận mình trẻ hơn Hari Won vì chưa có chồng

(Alotintuc.com) – Tối 21/5, Hồ Quỳnh Hương ngồi ghế nóng chương trình “Bạn là ngôi sao” cùng Dương Khắc Linh và Hari Won. Nữ ca sĩ chọn một bộ váy tông hồng pastel thanh lịch của nhà thiết kế Lý Trị cho lần xuất hiện này. Kèm theo đó, cô được chuyên gia trang điểm Nam Trung chọn kiểu tóc gợn sóng phần đuôi và lối trang điểm nữ tính, ngọt ngào.

Trong tuần thi mang chủ đề “Song đấu”, các thí sinh phải thể hiện ca khúc song ca để thuyết phục giám khảo và khán giả bình chọn cho họ. Theo đó, Hồ Quỳnh Hương chỉ được bình chọn một trong hai thí sinh trong cùng một màn trình diễn. Đối với Hồ Quỳnh Hương, việc lựa chọn này vô cùng khó khăn. “Một vòng, hai vòng trên sân khấu đối với các em thí sinh trẻ là rất quan trọng”, cô cho biết mình trân trọng từng bình chọn của mình.

Ho Quynh Huong 10

Thế Khoa – Kiều Oanh là cặp song đấu đầu tiên “lên sàn”. Hồ Quỳnh Hương đánh giá cao giọng hát nội lực của cặp đôi này. Tuy nhiên cô dành sự ưu ái cho giọng nam Thế Khoa bởi anh thể hiện được vừa cứng cáp, vừa ấm áp vào bài hit một thời này. “Không được bấm chọn cả hai, nếu có thể bấm cả hai chị đã bấm hai tay rồi” – cô tiếc nuối khi thí sinh Kiều Oanh rơi vào vòng nguy hiểm.

Ho Quynh Huong 9

Ho Quynh Huong 8

Ho Quynh Huong 7

Trong phần thi của Kim Trang – Phương Duy, Hồ Quỳnh Hương một lần nữa bình chọn cho thí sinh nam. Cô nhận xét về Kim Trang:“Em còn rụt rè quá, phải tự tin, chuyên nghiệp nữa lên”. Ngay sau đó, Hồ Quỳnh Hương tiến thẳng lên sân khấu để thị phạm. Cô thể hiện những hành động tương tác tự tin, dứt khoác cùng bạn diễn nam. Hari Won nhận xét thí sinh Phương Duy là soái ca trong trường học còn Dương Khắc Linh là đàn ông chín chắn. Hồ Quỳnh Hương nhận được tràn pháo tay của khán giả sau câu nói:“Hương không đánh giá giống như Hari Won. Người có chồng khác là lớn rồi. Hương còn trẻ, Hương không nhìn được ai đứng đắn hay đen tối”.

Ho Quynh Huong 2

Ho Quynh Huong 3

Theo dõi màn đối đầu giữa Liz Kim Cương và Shin Hồng Vịnh, Hồ Quỳnh Hương bị căng thẳng. Thậm chí, tay của nữ ca sĩ run lên do không biết phải bình chọn cho thí sinh nào. Sau cùng, cô bình chọn cho Liz Kim Cương bởi Liz có phần hát bè êm hơn, biết lùa hơi vào vào giọng hát. “Em có sự tiếp thu, em có sự khiêm nhường và học hỏi”, nữ ca sĩ dành lời khen ngợi cho giọng hát chính nhóm LIME. Hari Won thốt lên rằng nếu là đàn ông sẽ lấy ngay hai thí sinh này. Ngay sau đó, Hồ Quỳnh Hương trêu rằng:“Đàn ông có thể lấy hai à. Về kiểm tra lại ngay xem Trấn Thành có thể lấy hai không nhé”.

Ho Quynh Huong 6

Trong phần thi thứ hai của Phương Duy, Hari Won có một màn song ca ngẫu hứng cùng thí sinh nam này. Hari Won không ngớt lời khen, ồm chầm lấy Phương Duy. Ngay lập tức, Hồ Quỳnh Hương cho biết:“Hương thấy là Hari Won hơi mê trai rồi”.

Ho Quynh Huong 13

Trước đó ít giờ, Hồ Quỳnh Hương tung ra bản teaser đầu tiên cho single trở lại của mình mang tên “Đừng nhắc về người ấy”. Trong đoạn teaser dài 30 giây, nữ ca sĩ Quảng Ninh khiến khá nhiều khán giả tê tái bởi giọng ca cao vút, thánh thót. Ca khúc ballad này sẽ được nữ ca sĩ phát hành bản đầy đủ sau ít ngày nữa. Đây sẽ là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương kể từ album Bolero ra mắt tháng 10 năm ngoái.

Photo: Thành Luân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud