Hồ Quỳnh Hương dẫn học trò Thái Ngân đại chiến đêm nhạc Sài Gòn đêm thứ 7

Hồ Quỳnh Hương dẫn học trò Thái Ngân đại chiến đêm nhạc Sài Gòn đêm thứ 7

(Alotintuc.com) – Nữ ca sĩ đình đám Hồ Quỳnh Hương với bản dance Em không cần anh đâu mang đến một sân khấu bùng nổ với những bước vũ đạo mạnh mẽ và nóng bỏng. Bên cạnh đó, Hồ Quỳnh Hương còn song ca cùng học trò Thái Ngân qua bài hát Sống trọn hôm nay. Học trò Thái Ngân cũng xuất hiện vô cùng nổi bật, khoe giọng ca khỏe mượt, hút hồn khi trình diễn ca khúc Nhưng anh vẫn yêu.

Sau hơn 15 năm sống ở Mỹ, ca sĩ Ngọc Ánh đã bán ngôi nhà ở đây và về lại Việt Nam sống với con gái, cũng như đi hát trở lại. Thời điểm Ngọc Ánh mới trở về Việt Nam để ca hát, chị biết thời cuộc đã khác, nhưng Ngọc Ánh vẫn trở về là vì những nỗi lo về cha mẹ. Toàn bộ thời gian của tuổi trẻ Ngọc Ánh đã dành cho ca hát, niềm đam mê ấy luôn được cha mẹ chị hỗ trợ rất nhiều nên khi cha mẹ bước vào tuổi xế chiều, nữ ca sĩ muốn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, được gần cha mẹ lúc tuổi già, được gần con cái và để quay lại với những khán giả ở Việt Nam. Ngọc Ánh nói: “Thị trường đã đổi mới, nhưng khán giả cũ vẫn còn. Ngày nào còn khán giả, ngày đó vẫn có người nghe mình hát”.Theo Ngọc Ánh, fan là những người luôn ở bên cạnh ca sĩ, khi ca sĩ già đi, fan cũng già đi, ca sĩ và fan song hành cùng nhau trên từng đoạn đường của cuộc sống.

Nếu như trước đây, Ngọc Ánh thường song ca ăn ý với ca sĩ Ngọc Sơn thì gần đây khán giả cũng bắt gặp Ngọc Ánh và ca sĩ Ngọc Tùng lúc nào cũng như hình với bóng trên sân khấu, kể cả trong những sinh hoạt đời thường khiến mọi người không khỏi nghi vấn. Nói về người em Ngọc Tùng sau nhiều tin đồn “Ngọc Tùng là phi công mới của Ngọc Ánh”, chị chia sẻ rằng Ngọc Tùng là người tri kỷ đúng nghĩa. Trên khấu hai người cùng nhau hát, ở ngoài đời hai người cùng nhau hàn thuyên tâm sự về âm nhạc, còn người ta nghĩ thế nào chị không quan tâm.

Sau khi đi qua nhiều đổ vỡ trong hôn nhân, Ngọc Ánh cho biết chị yêu trễ, nên không có nhiều khái niệm để định hình về tình yêu hay mẫu người lí tưởng vì thời trẻ chị chỉ lo đi hát, không có thời gian để yêu. Nên sau khi trải qua nhiều chuyện, thời điểm bây giờ chị chỉ muốn chăm lo cho cha mẹ và con của mình. Ngọc Ánh góp giọng trong Sài Gòn Đêm Thứ 7 với ca khúc Lang thang.

Ngôi sao “Next top” Hoàng Oanh sau khi tuyên bố dừng sự nghiệp để lấy chồng, quay trở lại với chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7 trong đêm hội saxophone của nhà thiết kế Long Phụng, cô khoe vẻ thướt tha bên cạnh những người mẫu trẻ. Trên nền nhạc saxophone du dương, lãng mạn của nghệ sĩ Duy Mạnh với Bài không tên số 4 còn có sự xuất hiện của vedette Thanh Hoài đầy lộng lẫy và kiêu sa.

Góp mặt trong chương trình còn có Ưng Hoàng Phúc với Đưa em đi, Hồ Trung Dũng với Ngày không em, Hải Băng với Đêm trăng tình yêu, Triệu Lộc hát Người đi xa mãi, Thanh Ngọc – Cafe đắng và mưa, Trịnh Tuấn Vỹ – Chia tay, Nguyễn Hồng Ân – Xa em kỉ niệm, Y Thanh – Yên vui tình yêu, Như Trang với Trưa vắng, , Cao Mỹ Kim – Hương ngọc lan.

Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 4 sẽ tiếp tục với chủ đề “Dấu yêu một thời” phát sóng vào lúc 20 giờ thứ 7 ngày 21/4/2018. Chương trình do VTV9 phối hợp cùng Jet Studio thực hiện với sự đồng hành của viên giải bia rượu Deal 101.

Ảnh: Hoàng Trọng
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud